Video: 'Hãi hùng' với cảnh tay không bắt rắn kịch độc dài hơn 2 mét

TPO - Video khiến nhiều người không khỏi sợ hãi với cảnh chuyên gia bắt rắn tay không "thu phục" con rắn nâu phương đông dài hơn 2 mét.

Rắn nâu phương đông dài hơn 2m mới đây đã lẻn vào nhà kho một ngôi nhà ở Sunshine Coast, bang Queensland, Australia khiến chủ nhà phải nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia bắt rắn.

Ngay sau đó Richie Gilbert, một chuyên gia có 17 năm kinh nghiệm bắt rắn đã đến và tóm gọn con rắn này. Được biết, rắn nâu phương đông là loài rắn bản địa của Australia và được coi là độc thứ hai thế giới. "Rắn có thể phòng vệ quyết liệt nếu bạn cố bắt hay giết chúng. Chúng cũng có tính cách khác nhau. Con rắn này muốn chạy trốn nên công việc của tôi khó khăn hơn một chút, nhưng tôi không cần quần áo bảo hộ đặc biệt. Tôi đã xử lý chúng suốt 17 năm rồi", Richie Gilbert chia sẻ.

Video: 'Hãi hùng' với cảnh tay không bắt rắn kịch độc dài hơn 2 mét ảnh 1 Hình ảnh rắn nâu phương đông dài hơn 2m.

Sau khi “thu phục” con rắn và đo đạc, chuyên gia bắt rắn nhận xét con vật dài 2,05 m và là con lớn nhất mình từng bắt được tại Sunshine Coast hay khu vực phía bắc Brisbane trong 15 năm qua. 

Theo news.com.au
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.