Video: Cảnh tượng cá heo đua tốc độ với tàu ngầm Mỹ

Ảnh tư liệu
Ảnh tư liệu
Người post đoạn video độc đáo này trên mạng xã hội Facebook hy vọng rằng sau khi xem video, cha của anh sẽ vui.

Con trai của một trong những sỹ quan Hải quân Hoa Kỳ đã đăng tải đoạn video mà các thủy thủ Mỹ ghi lại được khi thực hiện nhiệm vụ trên một tàu ngầm tấn công nhanh.

Người con trai này nói rằng , cha của anh cũng là một quân nhân trong lực lượng tàu ngầm của Hải quân Hoa Kỳ, ông thường kể cho anh nghe chuyện những con cái heo thông minh thường bơi cạnh tàu ngầm mà ông từng phục vụ.

Video: Cảnh tượng cá heo đua tốc độ với tàu ngầm Mỹ ảnh 1  

Người post đoạn video độc đáo này trên mạng xã hội Facebook hy vọng rằng sau khi xem video, cha của anh sẽ rất vui.

Được biết, đây chính là sự kiện tàu ngầm tấn công nhanh USS Greeneville thực hiện một sứ mệnh tuần tra trên Thái Bình Dương. Khi nổi lên trên mặt nước, thủy thủ phát hiện thấy rất nhiều cá heo đang bơi trước mũi tàu ngầm với tâm trạng phấn khích.

Cá heo là động vật có vú sống ở đại dương và sông nước có quan hệ mật thiết với cá voi. Có gần 40 loài cá heo thuộc 17 chi sinh sống ở các đại dương, số ít còn lại sinh sống tại một số con sông trên thế giới.

Theo Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.