VIDEO: Bất cẩn khi săn mồi, sư tử bị linh dương húc thủng bụng

Sư tử bị húc thủng bụng.
Sư tử bị húc thủng bụng.
TPO - Trong lúc đang cùng đồng loại cố gắng giết chết chú linh dương đầu bò, một con sư tử bất ngờ bị đối thủ phản công và húc thủng bụng.

- Video: Bất cẩn khi săn mồi, sư tử bị linh dương húc thủng bụng. Nguồn: Kruger Sightings.

Khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi vào cuối tháng 4, ông Hannes Joubert đã tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thiên nhiên hoang dã. Đó chính là việc sư tử bị con mồi húc thủng bụng. Trước đó, chú sư tử này cùng với vài đồng loại của mình đã dễ dàng tóm gọn được chú linh dương đầu bò. Thế nhưng, khi chưa thể kết liễu con mồi, nó lại bất ngờ bị đối phương phản công và húc thủng bụng. Rất may cho chú sư tử này là vết thương không nặng nên chưa ảnh hưởng đến tính mạng của nó. Tuy vậy, con mồi lại trốn thoát khiến nó cùng bầy đàn đành phải kiếm mục tiêu khác.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.