VIDEO: Bất cẩn khi săn mồi, sư tử bị linh dương húc thủng bụng

Sư tử bị húc thủng bụng.
Sư tử bị húc thủng bụng.
TPO - Trong lúc đang cùng đồng loại cố gắng giết chết chú linh dương đầu bò, một con sư tử bất ngờ bị đối thủ phản công và húc thủng bụng.

- Video: Bất cẩn khi săn mồi, sư tử bị linh dương húc thủng bụng. Nguồn: Kruger Sightings.

Khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi vào cuối tháng 4, ông Hannes Joubert đã tình cờ ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thiên nhiên hoang dã. Đó chính là việc sư tử bị con mồi húc thủng bụng. Trước đó, chú sư tử này cùng với vài đồng loại của mình đã dễ dàng tóm gọn được chú linh dương đầu bò. Thế nhưng, khi chưa thể kết liễu con mồi, nó lại bất ngờ bị đối phương phản công và húc thủng bụng. Rất may cho chú sư tử này là vết thương không nặng nên chưa ảnh hưởng đến tính mạng của nó. Tuy vậy, con mồi lại trốn thoát khiến nó cùng bầy đàn đành phải kiếm mục tiêu khác.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những vòng tròn vô tuyến kì lạ trên bầu trời.

Liên tục xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời

TPO - Trong vài năm gần đây, các nhà thiên văn học đã phát hiện một số các vật thể hình tròn khổng lồ và gần như hoàn hảo trong vũ trụ xa xôi. Mặc dù chưa ai có lời giải thích nào cho những thực thể bí ẩn này, một nhóm nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm một thực thể khác, có khả năng đưa họ đến gần hơn với việc giải quyết vấn đề rắc rối này.
Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.