Vì lý do này mà nữ giám đốc chỉ biết khóc khi người đàn ông của mình bỏ đi yêu người khác

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sai lầm khi mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ qua cơ hội xây dựng hạnh phúc, để có một mái ấm bên người đàn ông tốt đã khiến chị phải trả giá.

Chẳng ai sống trên đời mà hoàn hảo mọi mặt cả, nên chị cũng đừng suy nghĩ, dằn vặt bản thân rồi ảnh hưởng đến sức khỏe chị nhé.

Sai lầm khi mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ qua cơ hội xây dựng hạnh phúc, để có một mái ấm bên người đàn ông tốt đã khiến chị phải trả giá.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nữ giám đốc chết lặng nhìn người yêu bao năm rạng ngời hạnh phúc bên người đàn bà khác, thì hậu quả chị phải nhận là sòng phẳng, do đó chị cũng không nên trách cứ, đổ lỗi cho hoàn cảnh làm gì.

Việc cần làm bây giờ là chị vui vẻ, sống chân thành, nhân ái rồi sẽ có một nửa kia xứng đáng với sự mong muốn của chị đến với chị thôi. Tương lai chị còn dài ở phía trước, cứ tự tin, nghị lực và cố gắng thì chị sẽ thành công thôi chị ạ. Trong thời điểm nhạy cảm này tôi khuyên chị không nên khép lòng mình lại, không nên ôm mãi nỗi sầu đau trong cô đơn buồn tủi, mà nên tìm về bên bố mẹ, bên người thân hoặc đi du lịch, đi thư giãn ở nơi nào chị thích để trước hết là quên chuyện không may mắn này, sau là để tìm năng lượng tích cực cho cuộc sống hiện tại và tương lai của bản thân chị.

Thời gian sẽ giúp chị xoa dịu vết thương lòng. Thông cảm và chia sẻ cùng chị. Mong nhận được tin tốt lành từ chị.

MỚI - NÓNG