Vì đâu người mẫu, chân dài bán dâm?

Nghi can tú ông Lê Bảo Lộc tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA cung cấp
Nghi can tú ông Lê Bảo Lộc tại cơ quan điều tra. Ảnh: CA cung cấp
TP - Cám dỗ trước đồng tiền, lời hứa đường mật sớm “đổi đời” của tú ông Lê Bảo Lộc, nhiều người mẫu, diễn viên đã không thể cưỡng lại và bắt đầu sa ngã vào con đường mua bán dâm.

1.000 USD/ lượt             

Tú ông Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Cần Thơ, ngụ quận 5) là “đạo diễn” đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị Công an TPHCM triệt phá phần nào hé lộ một sự thật phũ phàng. Núp bóng là công ty chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên, Lộc đã vận hành đường dây gái gọi cao cấp với giá nghìn đô chuyên phục vụ đại gia cả trong và ngoài nước một cách rất kín kẽ.

Sau hơn 10 năm rong ruổi từ nghiệp ca hát cải lương, đến đạo diễn kịch nói rồi tham gia đào tạo người mẫu, Lộc quen biết rộng rãi. Từ đây, “đạo diễn” bán dâm từng học ở Trường ĐH sân khấu điện ảnh TPHCM bắt mối không chỉ những đại gia trong nước, mà cả những đại gia ngoài nước. Nếu bắt được “khách hàng” ngon, Lộc sẵn sàng tổ chức những chuyến xuyên Việt, thậm chí để cho chân dài đi với các đại gia ra nước ngoài với giá hàng nghìn USD mỗi chuyến. Mỗi lượt các chân dài người mẫu, diễn viên trong đường dây của Lộc đi khách với giá 1.000 USD, Lộc hưởng hoa hồng 20%  tổng số tiền này.

Theo cơ quan chức năng, để không bị lộ, Lộc điều hành đường dây rất kín kẽ, chỉ những người quen biết, tin tưởng và có người giới thiệu rõ ràng thì tú ông này mới điều chân dài đi tiếp khách. Theo tìm hiểu của chúng tôi, lúc đầu, những người mẫu, diễn viên này được Lộc điều hành nhưng sau một thời gian hoạt động, họ đã có những mối quen và bắt đầu tách ra làm ăn riêng. Những người mẫu, diễn viên này môi giới nguồn khách hàng cho nhau.

Chính vì sự kín kẽ, hoạt động bí mật nên sau một thời gian dài theo dõi, nắm bắt thông tin, đến đầu tháng 4/2015, công an mới vào cuộc thành lập ban chuyên án để triệt phá. Đêm 7/4, công an bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh. Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang  6 cặp nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau đó công an mời nhiều nghi can về làm việc. Tất cả đều khai do Lộc đứng sau điều hành.

Chân dung tú ông mại dâm cao cấp

Công an đang tạm giữ nghi can cầm đầu trong đường dây là Lê Bảo Lộc để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”. Một số nghi can là người mẫu, diễn viên như Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên quan đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm, tham gia bán dâm cũng đang bị công an tạm giữ phục vụ điều tra.

Vì đâu người mẫu, chân dài bán dâm? ảnh 1

Người mẫu trong đường dây môi giới mại dâm của Lộc bị bắt. Ảnh: internet

Lê Bảo Lộc được biết đến là người hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên tại TPHCM. Trong những năm trước, Lộc sáng lập và tham gia điều hành Công ty Đào tạo người mẫu chuyên nghiệp G.K (có trụ sở ở đường Nguyễn Thị Tần, quận 8). Tại công ty này, Lộc tuyển các cô gái chân dài, có nhan sắc nhưng chưa biết nghề để đào tạo miễn phí. Sau khi ra trường, Lộc làm đạo diễn. Mặc dù không thành công vang dội nhưng Lộc cũng có chút ít tên tuổi và trở thành đạo diễn của một số lớp đào tạo người mẫu tại TPHCM.

Một vài lần, Lộc đưa những người mẫu vô danh trở thành nổi tiếng, thành diễn viên nên không những trong giới nghệ thuật mà cả những giới thương gia cũng biết đến Lộc. Từ đây, Lộc làm quen với nhiều đại gia, doanh nhân cả trong lẫn ngoài nước. Biết họ có tiền, lại muốn tìm các chân dài trong làng giải trí để mua vui, Lộc môi giới mại dâm cho những “thượng đế” này.

Nhờ công ty đào tạo người mẫu, diễn viên của mình, Lộc chẳng cần phải đi đâu xa để tìm “nguồn hàng” cao cấp cung cấp cho khách. Từ đây, đường dây mại dâm cao cấp với các chân dài là người mẫu, diễn viên núp bóng từ lò đào tạo của Lộc hình thành và hoạt động nhiều năm qua. Đường dây bán dâm nghìn đô này đang được cơ quan công an mở rộng điều tra.

MỚI - NÓNG