Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc

Súng lục CF07 được thiết kế đẹp, kết cấu nhỏ gọn, thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, cơ cấu chuyển động linh hoạt, bảo trì và sử dụng dễ dàng. Loại súng này cũng được trang bị cho lực lượng đặc nhiệm Trung Quốc.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 1 Súng lục CF07 được trang bị cho lực lượng đặc nhiệm Trung Quốc, có trọng lượng khoảng 0,62kg, dài 160mm (nòng súng dài 92mm).
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 2 Súng lục CF07 là biến thể của khẩu QSZ-92 với việc cải tiến một số bộ phận làm bằng vật liệu chống ăn mòn.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 3 Súng dùng đạn 9x19mm thay vì đạn 5,8x21mm của QSZ-92.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 4 Hộp tiếp đạn của súng lục CF07 chứa được 7 viên 9x19mm.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 5 Ngoài ra chốt bắn an toàn của súng CF07 được cải tiến tốt và an toàn hơn.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 6 Súng sử dụng phương thức bắn bán tự động, với tốc độ viên đạn được bắn ra khỏi nòng súng hơn hoặc bằng 320 m/s và tầm bắn hiệu quả là 50m, độ chính xác khi bắn là tầm 50m ≤ 6 cm, tầm 100m ≤ 13 cm.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 7 Cấu tạo chi tiết của súng lục 9mm loại CF07 Trung Quốc
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 8 Súng lục CF07 sử dụng kiểu khóa nòng bán tự động của khóa quán tính. Phía trên nòng súng có một thước ngắm cố định.
Vén màn bí mật về súng lục của đặc nhiệm Trung Quốc ảnh 9 Hình dáng của súng lục CF07 rất đẹp, kết cấu nhỏ gọn, thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, cơ cấu chuyển động linh hoạt, bảo trì và sử dụng dễ dàng. Loại súng này cũng được trang bị cho lực lượng đặc nhiệm Trung Quốc.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm