Về nhà đột ngột và cảnh tượng không người vợ nào muốn thấy giữa chồng và osin trẻ

TPO - Cùng là phụ nữ với nhau tôi thực sự thông cảm nỗi buồn đau của chị sau cú sốc quá bất ngờ vì chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với osin trẻ trong nhà như thế.

Cùng là phụ nữ với nhau tôi thực sự thông cảm nỗi buồn đau của chị sau cú sốc quá bất ngờ vì chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với osin trẻ trong nhà như thế, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Chiêu độc' của cô giúp việc để quyến rũ ông chủ khiến vợ trẻ cay đắng khóc lặng.

Nhưng thôi chị ạ, dù sao sự việc cũng đã rồi, chị nên bình tĩnh để có cách giải quyết đúng vì mọi ý kiến của chị đưa ra lúc này đều liên quan đến cuộc sống, đến tương lai của 2 cô con gái còn nhỏ dại của vợ, chồng chị nữa.

Theo tôi, trước hết chị hãy dứt khoát cắt hợp đồng thuê mướn với cô gái trẻ kia, sau khi đã thanh toán sòng phẳng công xá với cô ấy. Chị còn cả nể để cho cô ấy trong nhà ngày nào là thêm hoạ ngày đó cho hạnh phúc gia đình chị đấy.

Vợ chồng chị đều là những người có học, có vị trí tốt trong xã hội vì vậy chuyện tế nhị, riêng tư ngày càng ít lời phán xét, đàm tiếu càng tốt. Nếu thực sự chồng chị bị cô gái giúp việc giỏi giang, đa tình quyến rũ mà sa ngã thì chị nên cân nhắc, xem xét cho anh ấy cơ hội sửa sai trong danh dự.

Vợ chồng một ngày nên nghĩa, huân chi anh, chị đã có thời gian yêu, sống chung hơn chục năm nay rồi. Mong sóng gió qua đi để vợ, chồng chị sum họp một nhà, cùng chung tay nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG