Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trailer "Em và Trịnh" tiết lộ những thước phim về Dao Ánh và Trịnh Công Sơn, hứa hẹn kể một chuyện tình lãng mạn, bất chấp tháng năm.

Sau đêm nhạc Trịnh diễn ra vào tối 30/12, bộ phim Em và Trịnh bất ngờ tung trailer dài 2 phút, tiết lộ thêm nhiều về những diễn viên tham gia.

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đoạn teaser trailer mở đầu là hình ảnh chàng Trịnh trẻ tuổi (Avin Lu) ôm đàn ngồi ngân nga giai điệu ca khúc Nắng Thủy Tinh. Cùng với đó là ánh mắt bẽn lẽn của Dao Ánh, bắt đầu câu chuyện về 301 bức thư tình với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 1
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 2
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 3

Dù mới ít phút lên hình nhưng màu sắc hoài cổ của cảnh vật cùng sự tươi sáng của mối tình thanh xuân đã gây được ấn tượng với khán giả.

Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 4
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 5
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 6
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 7

Nàng Dao Ánh do diễn viên trẻ Hoàng Hà thủ vai. Cô sở hữu vẻ đẹp hơi hoài cổ, dịu dàng và thuần khiết. Dù là gương mặt mới của màn ảnh rộng nhưng Hoàng Hà đã "bỏ túi" một vài quảng cáo cũng như đóng vai chính trong những MV âm nhạc Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy, Nàng thơ - Hoàng Dũng,…

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ với truyền thông rằng, thử thách lớn nhất của anh khi casting vai Dao Ánh là phải tìm được một nữ diễn viên thể hiện được sự hồn nhiên ở tuổi 14 cho đến khi trở thành một thiếu nữ 21 tuổi. Hơn thế, cô phải sở hữu một vẻ đẹp đằm thắm không quá nổi bật nhưng lại khiến người xem càng ngắm càng yêu. Và Hoàng Hà đã đáp ứng được đủ những chỉ tiêu đó, cô phải vượt qua 5 vòng casting để được nhận vai.

Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 8
Vẻ đẹp mộng mơ của Dao Ánh - 'Nàng thơ' của Trịnh Công Sơn ảnh 9

Hoàng Hà vai Dao Ánh

Sau thời gian phải hoãn chiếu vì rạp phim ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước chưa mở cửa trở lại sau dịch bệnh, Em và Trịnh sẽ lần đầu tiên đến với khán giả vào tháng 4 năm 2022.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.