VĐV Taekwondo Việt Nam xếp hàng tri ân HLV sau khi giành 4 HCV

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Taekwondo Việt Nam đã có ngày thi đấu 16/5 rất xuất sắc, đóng góp 4 HCV vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31. Bên cạnh đó, hành động tôn sư trọng đạo của các VĐV môn võ này cũng khiến nhiều người xúc động.

Trên trang cá nhân, cô gái vàng của Taekwondo Việt Nam Châu Tuyết Vân đăng tải đoạn video quay lại cảnh các VĐV đứng xếp hàng, trao huy chương cho HLV Nguyễn Thanh Huy ở SEA Games 31. Đây là hành động tri ân người thầy luôn đồng hành, dìu dắt các học trò môn Taekwondo giành được nhiều thành tích cấp độ châu lục và thế giới trong những năm qua.

"HCV này là của thầy. Cảm ơn Thầy đã bên cạnh Vân và cả đội trong suốt thời gian thi đấu, đã không ăn, không uống. Cảm ơn Thầy vì tất cả...", chia sẻ của Châu Tuyết Vân bên dưới video. Hành động tôn sư trọng đạo của Châu Tuyết Vân và các đồng đội để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

VĐV Taekwondo Việt Nam xếp hàng tri ân HLV sau khi giành 4 HCV ảnh 1

Trong ngày thi đấu 16/5, các nội dung quyền Biểu diễn Taekwondo mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 4 HCV quý giá. Những nội dung giành 4 HCV gồm có: Quyền cá nhân Nam, Quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, Quyền đồng đội nam và Quyền sáng tạo đồng đội.

Ngày hôm nay (17/5), các VĐV Taekwondo sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung đối kháng ở nhiều hạng cân, diễn ra tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.