‘Váy hồng tầng 24’ nối tiếp ‘ Bí mật tam giác vàng'

‘Váy hồng tầng 24’ nối tiếp ‘ Bí mật tam giác vàng'
TPO - Sau khi kết thúc phát sóng bộ phim truyền hình dài tập Bí mật tam giác vàng, VTV3 phát phim truyền hình nhiều tập “Váy hồng tầng 24”, bắt đầu từ 21h20 ngày 9/7.

‘Váy hồng tầng 24’ nối tiếp ‘ Bí mật tam giác vàng'

TPO - Sau khi kết thúc phát sóng bộ phim truyền hình dài tập Bí mật tam giác vàng, VTV3 phát phim truyền hình nhiều tập “Váy hồng tầng 24”, bắt đầu từ 21h20 ngày 9/7.

Ba diễn viên của phim: Diễm My, ca sỹ Mỹ Kyo York và Huy Khánh
Ba diễn viên của phim: Diễm My, ca sỹ Mỹ Kyo York và Huy Khánh.
 

Đây là phim tâm lý xã hội, gồm 30 tập, mỗi tập 45 phút. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Diễm My, Huy Khánh, Minh Khuê, Kim Hiền, Quốc Trường, Yumi Dương, Chi Bảo, Thúy Hạnh, Lan Phương và ca sĩ Mỹ Kyo York...

Váy hồng tầng 24 xoay quanh bốn cô gái thông minh, xinh đẹp, là biểu tượng của những người thành công bằng chính năng lực cùng sự nỗ lực phấn đấu của bản thân.

Thế giới PR (nghề truyền thông và quan hệ công chúng) quyến rũ mà họ đang sống và làm việc luôn có những thế lực đen tối vì lợi nhuận đã lạm dụng lòng tin của khách hàng, xem khách hàng như những con cờ, là miếng mồi ngon cho mưu đồ thâu tóm “các công ty về một mối” để thành lập một Đế chế PR đầy toan tính, thủ đoạn.

Cùng với các câu chuyện về tình bạn, tình yêu lãng mạn là cuộc chiến chống lại thế lực đen tối kia để khẳng định và bảo vệ “kim chỉ nam” của những người làm PR chân chính là “những người đại diện cho thương hiệu, cho khách hàng nhằm giới thiệu ra công chúng những sản phẩm ưu tú nhất. Họ là niềm tin mà khách hàng tin tưởng tuyệt đối, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”.

Huy Khánh trong phim là một anh chàng đào hoa nhưng chung thủy và…sạch sẽ
Huy Khánh trong phim là một anh chàng đào hoa nhưng chung thủy và… sạch sẽ.
 

Mỗi tập phim sẽ bắt đầu và kết thúc bằng hình ảnh trang nhật ký và giọng thuyết minh của An Nhiên – nhân vật chính. Dựa trên thói quen ghi nhật ký hàng ngày của An Nhiên, lời thuyết minh tóm tắt những sự kiện đang xảy ra trong phim, đồng thời thể hiện tâm tư tình cảm của An Nhiên, đặc biệt nhấn mạnh tinh thần lạc quan của cô. Ví dụ:

Tập 1 mở đầu phim vẳng lên giọng An Nhiên: “Mẹ tôi thường nói rằng chẳng ai biết ngày mai sẽ ra sao. Thế nên, quan điểm của tôi là: cứ mặc kệ, tới đâu hay tới đó.” Và kết thúc bằng giọng An Nhiên: “Mình đã nói mình được sinh ra dưới một vì sao tốt rồi mà. Vậy mà mọi người cứ không tin”.

Uy Viễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, người ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm