Vào chung phòng nghỉ, nam nữ phó chủ tịch bị cách chức

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Đã bị Đảng uỷ nhắc nhở về mối quan hệ không trong sáng nhưng Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành và Đảng ủy viên vẫn đưa nhau vào phòng trọ. Huyện ủy huyện Thủ Thừa (Long An) vừa có quyết định kỷ luật với hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đối với hai người này.

Huyện ủy huyện Thủ Thừa (Long An) vừa có quyết định kỷ luật với hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Trịnh Văn Chúc, Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành.

Huyện ủy cũng có hình thức kỷ luật như trên với bà Võ Thị Ngọc Khanh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ ấp 4, Phó chủ tịch HĐND xã Long Thành.

Về mặt chính quyền, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đề nghị cơ quan chức năng xem xét kỷ luật cách chức Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Chúc, bãi nhiệm chức vụ Phó chủ tịch HĐND xã đối với bà Khanh.

Trước đó tại địa phương có nhiều dư luận không hay về mối quan hệ giữa hai người. Vì cả hai đã có gia đình nên Đảng ủy xã đã nhắc nhở. Tuy nhiên, sau đó hai người lại vào chung một phòng trọ ở phường Khánh Hậu, TP Tân An và bị phát hiện.

Theo huyện ủy, hai cán bộ này thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và không trung thực nhìn nhận khuyết điểm nên bị kỷ luật như trên.

Theo Báo Pháp Luật TP.HCM
MỚI - NÓNG