Có 75 kết quả :

Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h

Cầu Thanh Trì ùn tắc trong ngày đầu hạ tốc độ xuống 60km/h

TPO - Sáng nay (16/3), cầu Thanh Trì đã được Sở GTVT Hà Nội hạ tốc độ từ 80km/h xuống 60km/h. Việc này nhằm đảm bảo cầu giảm ùn tắc, tai nạn giao thông (TNGT). Tuy nhiên, ghi nhận của PV Tiền Phong trong sáng nay, cầu Thanh Trì đã ùn tắc cả 2 chiều và kéo dài ra đường Vành đai 3 trên cao.
Những điểm nhấn ấn tượng trên cung đường Vành đai 3 Hà Nội

Những điểm nhấn ấn tượng trên cung đường Vành đai 3 Hà Nội

TPO - Cung đường vành đai 3 Hà Nội là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông từ nội thành đi sân bay Nội Bài và liên kết các khu công nghiệp lớn của Hà Nội, kết nối các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc qua bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát đi về phía Nam để vận chuyển hành khách, hàng hóa giữa khu vực Bắc và Nam sông Hồng.. Cùng phóng viên báo Tiền Phong đi dọc tuyến đường quan trọng này với những điểm nhấn ấn tượng khi chạy qua khu vực trung tâm Hà Nội
Cận cảnh nút giao 400 tỷ đồng kết nối Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Cận cảnh nút giao 400 tỷ đồng kết nối Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

TPO -   Sau 12 tháng thi công, đến nay dự án xây dựng nút giao giữa đường Vành đai 3 với cao tốc Hà Nội - Hải Phòng trị giá hơn 400 tỷ đồng đã hoàn thành. Dự kiến công trình sẽ được thông xe trong tuần này nhằm giảm ùn tắc cho nút giao Cổ Linh và đường dẫn lên cầu Thanh Trì ở cửa ngõ phía Bắc Thủ đô.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công dự án (Ảnh: TTXVN)

Khởi công dự án hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3

TPO - Với thiết kế đi ngầm và dài 475 mét, sáng nay (2/10), dự án xây dựng hầm chui Lê Văn Lương - Vành đai 3 đã được khởi công. Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tiến độ.
Hình ảnh thiết kế hầm chui Lê Văn Lương.

Hình ảnh thiết kế hầm chui Lê Văn Lương vượt ngầm Vành đai 3

TPO - Với 4 làn xe, chiều dài gần 0,5 km và xếp vào công trình cấp II, hầm chui Lê Văn Lượng được thiết kế vượt ngầm đường Vành đai 3. Hầm chui có nhiệm giảm xung đột, ùn tắc giao thông tại nút giao với đường Vành đai 3. Hình ảnh thiết kế hầm chui Lê Văn Lương vừa được đơn vị Tư vấn hoàn thiện xong.
Thảm cỏ, dải phân cách đường Vành đai 3 bất ngờ bị cạo trọc xới tung

Thảm cỏ, dải phân cách đường Vành đai 3 bất ngờ bị cạo trọc xới tung

TPO - Có chiều rộng mặt cắt ngang khoảng 20 đến 30 mét và được phủ kín cỏ, cây xanh, tuy nhiên những ngày gần đây dải phân cách dọc tuyến đường Vành đai 3 đoạn từ cầu Dậu đến Mai Dịch bị cạo trọc và xới tung, bụi bay mù mịt xuống đường. Tình trạng này, khiến nhiều người tham gia giao thông không khỏi bất ngờ, tiếc nuối.
Công trường thi công khe co giãn Vành đai 3 như "bãi trông" trên đường. Ảnh chụp sáng 23/3

'Hầm chông' tại công trường sửa đường Vành đai 3 trên cao

TPO - Sáng nay (23/3) nhiều phương tiện đi trên đường Vành đai 3 trên cao đoạn từ Big C Thăng Long đến cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội) gặp rất nhiều công trường thi công đậy bằng những tấm thép cao hơn cả mặt đường từ 3 đến 5 cm. Thậm chí một số tấm thép còn có đinh nhọn nhô lên khỏi mặt đường như bãi chông.