Vàng tăng nhẹ, USD quay đầu giảm

Vàng tăng nhẹ, USD quay đầu giảm
TPO - Sau phiên giảm giá mạnh ngày hôm qua, giá vàng sáng nay đã tăng nhẹ trở lại, trong khi tỷ giá USD tại các ngân hàng quay đầu giảm.

Đầu giờ sáng nay (24/6) tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 36,72 – 36,8 triệu đồng/lượng (mua – bán), tăng 40.000 đồng mỗi lượng mua và 20.000 đồng mỗi lượng bán ra so với cuối ngày hôm qua.

Cùng thời điểm tại thị trường TP.HCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 36,67 – 36,82 triệu đồng/lượng (mua – bán), tăng 20.000 đồng mỗi lượng mua và bán so với chốt phiên hôm qua

Trên thế giới, giá vàng bán ra tiếp tục duy trì mức ở mức 1.317,75 USD/oz, bằng giá cuối giờ hôm qua.

Như vậy, giá vàng trong nước đã thu hẹp khoảng với vàng thế giới còn 2,8 triệu đồng mỗi lượng (quy đổi theo tỷ giá liên ngân hàng).

Tỷ giá USD hôm nay tại các ngân hàng đã giảm nhẹ. Hiện Ngân hàng Vietcombank hiện niêm yết ở mức 21.285 – 21.345 đồng/USD (mua vào – bán ra), giảm 5 đồng mỗi USD so với cùng thời điểm hôm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.