Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất'

Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất'
TPO - Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010 ngày càng thể hiện cá tính và sự trưởng thành trong phong cách thời trang để hóa thân từ một cô nàng dễ thương thành một 'fashion icon' sành điệu.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 1 Chiều 12/5, Văn Mai Hương cùng nhiều khách mời đã tới dự buổi họp báo giới thiệu cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ hai.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 2

. Nữ ca sỹ “Mười tám +” đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm và phong cách trình diễn trên sân khấu để các nữ sinh thêm tự tin hơn trong cuộc thi.

Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 3 Văn Mai Hương chia sẻ, cô không phải là một hoa khôi, nhưng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như thế này luôn rất hấp dẫn và khiến cô muốn theo dõi.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 4

Ở mùa giải đầu tiên của “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng”, Văn Mai Hương cũng đã đồng hành và hát ca khúc chủ đề của chương trình.

Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 5 Xuất hiện trong buổi họp báo, Văn Mai Hương gây ấn tượng với phong cách thời trang cá tính, sành điệu. Cô đã thoát khỏi hình ảnh một cô nàng trẻ trung, nhí nhảnh.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 6 Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2014 ngày càng trưởng thành về phong cách.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 7 Cô cũng là một trong những ca sĩ trẻ nhất hiện nay đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 8
Văn Mai Hương mặc kín mít vẫn 'cực chất' ảnh 9 Hình ảnh các nữ sinh duyên dáng trong buổi họp báo.

Ảnh: Zun Phan

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

Quá khứ vất vả khó tin của Hà Việt Dũng

TPO - Được đánh giá là một trong những diễn viên ăn khách hàng đầu hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít người biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống ở quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng phải làm nhiều công việc tay chân nặng nhọc để mưu sinh.