“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương

“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương
TPO - Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010 với danh hiệu Á Quân, Văn Mai Hương ngay lập tức có một lượng fan đông đảo bởi giọng hát đầy kỹ thuật cùng khuôn mặt xinh xắn. Nhưng điểm yếu của Văn Mai Hương chính là phong cách thời trang khá thất thường. 

Cô thường lựa chọn những trang phục có kiểu dáng khá rườm rà, thiếu thanh lịch, có phần già trước tuổi, nhưng cũng có khi lại rất cá tính, trẻ trung.

Đầu năm 2014, sau khi chia tay với Lê Hiếu, Văn Mai Hương đã đã có một quyết định táo bạo khi cắt đi mái tóc đen dài, thay vào đó là mái tóc màu vàng rực. Kiểu tóc thay đổi và phong cách ăn mặc cũng thay đổi theo. Văn Mai Hương xây dựng cho mình hình ảnh một cô gái cá tính và cũng có phần nổi loạn.

Cùng nhìn lại những bộ trang phục đơn giản mang lại phong cách tươi trẻ, phù hợp với độ tuổi 20 của Văn Mai Hương.

“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 1
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 2
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 3
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 4
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 5
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 6
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 7
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 8

Bên cạnh đó, cũng có không ít những lần Văn Mai Hương chọn nhầm trang phục không phù hợp với độ tuổi cũng như vóc dáng của cô.

“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 9 Mới đây, khi xuất hiện tại một buổi tiệc, Văn Mai Hương chọn cho mình bộ váy hoa tối màu cùng mái tóc đen khiến cô trông khá "dừ", kiểu dáng của chiếc váy làm cho thân hình cô càng trở nên tròn trịa.

“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 10 Bộ váy Văn Mai Hương mặc khi mới chuyển sang mái tóc vàng rực là một thiết kế rất thời thượng, nhưng có vẻ như nó hợp với những người có cổ cao và vóc dáng mảnh khảnh.
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 11 Bộ vest mang hơi hướng nam tính rộng thùng thình so với vóc dáng và chiều cao của Văn Mai Hương.
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 12 Mái tóc vàng rực dường như không phù hợp với style này.
“Soi” phong cách thời trang của Văn Mai Hương ảnh 13 Văn Mai Hương diện mốt giấu quần để khoe lợi thế là đôi chân dài. Nhưng dáng áo rộng thùng thình khiến cô trông như một "quả bí ngô"
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm