Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở

TPO - Ở tuổi 45, Vân Dung vẫn tự tin mặc đồ bơi cắt xẻ khoe thân hình nuột nà, cùng làn da trắng mịn màng.

Mới đây, Vân Dung chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh tạo dáng bên hồ bơi với áo tắm một mảnh cắt xẻ gợi cảm. “Phụ nữ có 3 điều không thể ngừng: Học hành – Xinh đẹp – Kiếm tiền”, cô viết.

Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 1 Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh đồ bơi sexy.

Là lần hiếm hoi đăng ảnh sexy, Vân Dung nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa phần đều hết lời khen ngợi ngoại hình trẻ trung, gợi cảm của nghệ sĩ hài sinh năm 1975.

Có thể thấy, ở tuổi 45, “Táo Y tế” vẫn giữ được nét tươi tắn trên gương mặt, thân hình thon gọn, nuột nà, cùng làn da trắng mịn màng. Kiểu tóc đuôi gà cũng giúp Vân Dung như vừa ngoài ba mươi.

Không chỉ dân mạng, loạt nghệ sĩ như Quyền Linh, Xuân Bắc, Chiều Xuân… cũng “đứng ngồi không yên” trước sự táo bạo bất ngờ của Vân Dung.

Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 2 Loạt nghệ sĩ "bấn loạn" với hình ảnh táo bạo mới của Vân Dung.

Không chỉ diện mạo, Vân Dung còn có phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại và điệu đà. Có lẽ, đó là một trong những bí quyết giúp nữ nghệ sĩ đất Bắc “hack” tuổi.

Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 3 U50 nhưng Vân Dung vẫn rất trẻ trung từ ngoại hình đến phong cách thời trang, tính cách.
Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 4 "Táo Y tế" vừa trẻ trung vừa điệu đà.
Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 5  
Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 6  Cô luôn loát lên nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ.
Vân Dung hiếm hoi đăng ảnh áo tắm, vóc dáng nuột nà tuổi 45 được khen nức nở ảnh 7 Nhìn Vân Dung không kém cạnh các cô gái đôi mươi.

Ngoài ra, tính cách hài hước cũng là điểm cuốn hút của Vân Dung. Cô đùa cùng người hâm mộ: “Em mới 24 tuổi mà mọi người cứ nhắn tin cho em bảo em là cô Giun, bác Rung, bà Rung nữa. Em tức á”.

Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG