Hú hồn với cách dạy con học bơi của Hồ Hoài Anh

Hú hồn với cách dạy con học bơi của Hồ Hoài Anh
TPO - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dạy con học bơi theo cách "có một không hai" khiến fan choáng váng.

Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội clip về buổi dạy bơi của chồng và con gái. Thay vì hướng dẫn con theo những bước cơ bản, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tạo nên không khí hài hước để con gái làm quen với nước. 

Đoạn clip tưởng nghiêm túc hóa "lầy lội" được cộng đồng mạng ủng hộ với hơn 100 nghìn lượt truy cập. Nhiều bình luận khen ngợi "Lúc đầu xem giật mình lúc sau không ngậm nổi miệng, tại sao không có nút haha nhỉ, ..." 

Ngoài ra, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang thường xuyên chia sẻ các hoạt động của gia đình trên mạng xã hội. Mặc dù bận rộn phát triển nghệ thuật, Hồ Hoài Anh và bà xã luôn dành thời gian nhất định bên hai con gái. 

Clip bố Hoài Anh dạy con gái luyện thanh từng gây bão mạng xã hội 

Màn nhảy quyến rũ của 3 "Chị em" đốn tim người hâm mộ :

Chia sẻ về cách dạy con trên sóng truyền hình, giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" cho biết "Giang và ông xã dù công việc có bận rộn thế nào, cũng dành thời gian bên 2 cô tiên nhỏ Misu và Mina. Đặc biệt là trong giai đoạn 5 năm đầu đời của các bé vì theo các nghiên cứu cho thấy, đây là giai đoạn vàng để có thể giúp con phát triển tối ưu tiềm năng tăng trưởng của mình".

Hú hồn với cách dạy con học bơi của Hồ Hoài Anh ảnh 1 Dù mong muốn con phát triển theo cách tự nhiên, vợ chồng Hồ Hoài Anh vẫn đặt ra những quy củ nhất định để rèn luyện cho hai bé.
Hú hồn với cách dạy con học bơi của Hồ Hoài Anh ảnh 2 Thêm đó, hai vợ chồng thường xuyên cùng con tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân. 
Hú hồn với cách dạy con học bơi của Hồ Hoài Anh ảnh 3  Gần đây, em bé thứ hai của gia đình vừa được mời xuất hiện trong MV "Kẻ cắp gặp bà già" của ca sĩ Hoàng Thùy LInh 
 
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.