Va vào đuôi xe tải, một trưởng phòng bảo hiểm tử vong

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Sáng 30/6, trên đường Lê Duẩn đoạn gần công viên An Hòa (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy, làm một người tử vong tại chỗ.

Anh Lê Công Minh D. (SN 1979, trú đường Nguyễn Hoàng, phường Kim Long - Huế) điểu khiển xe máy hiệu LEAD mang BKS 75B1 - 12021 chạy hướng Bắc - Nam. Khi đến vị trí trên, cả xe và người anh D. bất ngờ va vào gầm sau của đuôi một xe ô tô tải chở bia thuộc Công ty Vận tải Phúc Trường Thịnh (TP Huế) đang đỗ cùng chiều bên lề đường.

Cú tông mạnh khiến phần đầu xe máy và thi thể nạn nhân dính chặt vào đuôi xe tải. Phải mất nửa giờ đồng hồ, lực lượng chức năng phối hợp người thân gia đình mới đưa được thi thể anh D. ra khỏi đuôi xe.

Đến khoảng 9 giờ 30 sáng, thi thể anh D. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Được biết, anh D. hiện là Trưởng phòng Bảo hiểm của một ngân hàng có chi nhánh đóng tại TT-Huế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.