Va vào đuôi xe tải, một trưởng phòng bảo hiểm tử vong

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Sáng 30/6, trên đường Lê Duẩn đoạn gần công viên An Hòa (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa ô tô tải và xe máy, làm một người tử vong tại chỗ.

Anh Lê Công Minh D. (SN 1979, trú đường Nguyễn Hoàng, phường Kim Long - Huế) điểu khiển xe máy hiệu LEAD mang BKS 75B1 - 12021 chạy hướng Bắc - Nam. Khi đến vị trí trên, cả xe và người anh D. bất ngờ va vào gầm sau của đuôi một xe ô tô tải chở bia thuộc Công ty Vận tải Phúc Trường Thịnh (TP Huế) đang đỗ cùng chiều bên lề đường.

Cú tông mạnh khiến phần đầu xe máy và thi thể nạn nhân dính chặt vào đuôi xe tải. Phải mất nửa giờ đồng hồ, lực lượng chức năng phối hợp người thân gia đình mới đưa được thi thể anh D. ra khỏi đuôi xe.

Đến khoảng 9 giờ 30 sáng, thi thể anh D. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Được biết, anh D. hiện là Trưởng phòng Bảo hiểm của một ngân hàng có chi nhánh đóng tại TT-Huế.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.