Ô tô đụng tàu hỏa, đường ray biến dạng

Các đơn vị chức năng đang khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Các đơn vị chức năng đang khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Vào 21h, ngày 25/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại điểm giao cắt giữa tuyến đường sắt Hà Nội - Quan Triều với đường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên.

Xe ôtô tải biển kiểm soát Thái Nguyên đã bị tàu hàng số hiệu Đ12E-636 đâm tạt ngang đầu xe. 

Vụ đâm va khiến phần đầu xe tải hư hỏng hoàn toàn, đầu tàu hỏa bị hỏng phần gầm, biến dạng ray của luồng đường xảy ra tai nạn và bẻ cong khoảng 30 m luồng đường sắt bên cạnh. 

Ô tô đụng tàu hỏa, đường ray biến dạng ảnh 1

Đầu xe tải bị bẹp dúm.

Vụ tai nạn làm ách tắc giao thông đường bộ, đường sắt cho tới sáng 26/6 mới khắc phục sơ bộ. Rất may không có thiệt hại về người. 

Những người dân tại đây cho biết đây là vụ tai nạn thứ ba tàu hỏa và ôtô xảy ra ở nút giao cắt này kể từ đầu năm đến nay.

Theo Theo VietnamPlus
MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Anh hùng Nguyễn Văn Ðức kể về những lần vận chuyển vũ khí cho lớp trẻ hôm nay. Ảnh: SGGP

60 năm đường Hồ Chí Minh trên biển: Nhớ lần gặp bác sĩ Ðặng Thùy Trâm…

TP - Anh hùng Nguyễn Văn Ðức là một trong những người tham gia đường Hồ Chí Minh trên biển từ thời kỳ đầu thành lập, có không ít kỷ niệm trong những chuyến vận chuyển vũ khí cho chiến trường miền Nam. Và một trong số kỷ niệm đó là lần ông cùng đồng đội bị thương, được Bệnh xá nơi bác sĩ Ðặng Thùy Trâm làm việc cứu chữa để sau đó trở về miền Bắc an toàn.