Va chạm với xe ben, một người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Vụ tai nạn xảy ra sáng nay, 13/11 trên đường Vĩnh Lộc (đoạn qua xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM) làm một người chết tại chỗ.  

Theo người dân, sau khi nghe tiếng động mạnh ngoài đường, họ chạy ra kiểm tra thì phát hiện xe ben đang tăng tốc chạy về hướng tỉnh lộ 10. Trên đường, một người đàn ông đang bị chiếc xe máy đè lên. Người dân đến kiểm tra, thấy nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được báo công an. Lực lượng công an huyện Bình Chánh có mặt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Ngọc Nhân (35 tuổi, ở Đắk Lắk).

Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến bị ùn tắc nghiêm trọng.

Theo một cán bộ điều tra, sau khi gây tai nạn, lái xe ben đã đến trụ sở công an trình báo vụ việc.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.