Ưng Hoàng Phúc tiết lộ khoảng thời gian chấn thương nằm liệt giường, bị đàn em coi thường

0:00 / 0:00
0:00
Ưng Hoàng Phúc tiết lộ khoảng thời gian chấn thương nằm liệt giường, bị đàn em coi thường
TPO - Xuất hiện trong số đầu tiên của chương trình “Bánh xe thời gian”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những phút giây lắng đọng khi chia sẻ về thăng trầm trong cuộc đời mình.

Ngay khi Ưng Hoàng Phúc xuất hiện, Xuân Nghị đã tỏ ra vô cùng phấn khích bởi vì đã gặp được thần tượng tuổi thơ của mình. Thậm chí, nam MC còn từng gửi tin nhắn đến trang cá nhân của đàn anh nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa nhận được hồi đáp. 

Là khách mời đầu tiên của chương trình, Ưng Hoàng Phúc mở lời tâm sự: "Với Chuyến xe thời gian thì chắc chắn mọi người sẽ thấy được hình ảnh một cuộc hành trình quay ngược thời gian với rất nhiều ký ức về thời thanh xuân và tuổi thơ. Phúc rất vui khi mình là một trong những nhân vật, những ca sĩ được khán giả ở thế hệ 8x, 9x xem là thời thanh xuân của mình. Đến bây giờ, Phúc vẫn cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự yêu thương của các khán giả".

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ khoảng thời gian chấn thương nằm liệt giường, bị đàn em coi thường ảnh 1

 Ưng Hoàng Phúc trở thành khách mời đầu tiên của chương trình “Bánh xe thời gian”. 

Khi chuyến xe bắt đầu lăn bánh, giọng ca “Thà rằng như thế” cùng với MC Xuân Nghị đã quay trở về thời gian quá khứ với các lá thăm thời gian. Với lá thăm đầu tiên với chủ đề là “thuở hàn vi”, và gợi ý là chiếc tivi. Ưng Hoàng Phúc tiết lộ chính nhờ tivi đã đưa anh đến với con đường hoạt động nghệ thuật. Cụ thể vào năm 16 tuổi, cậu thiếu niên Ưng Hoàng Phúc lần đầu tiên ngồi trước màn ảnh nhỏ đã may mắn được thưởng thức màn trình diễn của “anh Bo” Đan Trường tại chương trình "Làn Sóng". Vào thời khắc này, nam ca sĩ đã đặt quyết tâm: "Chắc chắn sau này tôi sẽ nổi tiếng và đứng trên sân khấu song ca với anh này". Sau đó, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định tham gia những cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ khoảng thời gian chấn thương nằm liệt giường, bị đàn em coi thường ảnh 2

Nam ca sĩ đưa khán giả đến với những kỉ niệm thuở đầu lập nghiệp. 

Tiếp đó, khi xe dừng tại Nhạc viện Thành phố, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ rõ hơn về cơ duyên cùng người thầy là nhạc sĩ Đỗ Quang cũng như những kỉ niệm đặc biệt xung quanh nhóm nhạc huyền thoại của thế hệ 8x, 9x – 1088.

Khi chỉ còn 6 tháng nữa là hết hợp đồng với một công ty giải trí thì Ưng Hoàng Phúc bị một chấn thương nghiêm trọng trong lúc tập nhảy cùng nhóm 1088. Sau thời gian chữa trị 3 năm vết thương tái phát. Ở đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã phải nghỉ hát một thời gian dài để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống.

Vào thời điểm đó, nam ca sĩ còn bị nhiều đàn em thay đổi thái độ: “Quãng thời gian đó rất khó khăn đối với Phúc, sự nghiệp đi xuống, có một số đàn em ở thế hệ sau mình lúc đó có những câu nói coi thường và không tôn trọng, làm cho mình tủi thân rồi buồn”, Ưng Hoàng Phúc kẻ lại. Tuy nhiên đó lại là động lực giúp anh chiến đấu với bệnh tật và quay lại với nghệ thuật.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ khoảng thời gian chấn thương nằm liệt giường, bị đàn em coi thường ảnh 3 Dù phải dừng hát và phải nhận nhiều lời nói không hay nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn quyết tâm quay trở lại với con đường nghệ thuật. 
Tại điểm dừng chân cuối cùng, chương trình đã sắp xếp cho Ưng Hoàng Phúc cùng người vợ của mình là người mẫu Kim Cương một buổi hẹn hò đặc biệt, dưới sự chứng kiến và chúc phúc của MC Xuân Nghị.
Theo MCVMedia
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…