Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời

Nhóm 1088 gồm các thành viên: Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn và Nhất Thiên Bảo
Nhóm 1088 gồm các thành viên: Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn và Nhất Thiên Bảo
TPO - Là một trong những thành viên của nhóm 1088 đình đám một thời, Ưng Hoàng Phúc không dám tin vào sự thật khi nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ.

Đêm 29/12, người hâm mộ và giới showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Anh Tư à. Một năm với rất nhiều sự mất mát, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện phải đến sớm hay muộn.

Nhưng lần này em từ chối tin hôm nay ngày anh ra đi có được không anh Long. Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt, luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần, nay bỏ em đi sao. Từ hôm nay em sẽ không còn nhận được những cuộc gọi hỏi thăm, vợ con mày sao rồi Phúc, công việc ổn định chưa  Phúc, về Việt Nam tái họp lại vài hít nha Phúc, giờ đây nó chỉ còn trong tâm trí của em mà thôi anh Long”.

Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 1  Ưng Hoàng Phúc không chấp nhận sự thật ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời. 
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 2  

Bên cạnh đó, Ưng Hoàng Phúc không khỏi đau đớn và xót xa khi đọc những bình luận vô cảm của một số cộng đồng mạng nói về việc Vân Quang Long đã hết thời, nghỉ hát để qua Mỹ.

Theo Kim Cương - bà xã của Ưng Hoàng Phúc cho biết lý do ca sĩ Vân Quang Long bị đột quỵ vì tắm khuya. "Ngày hôm đó, anh Long đi ăn cùng mọi người, sau đó về nhà tắm rồi thân thể tím tái dần đi. Đến khi có cậu ruột phát hiện thì Long đã ra đi trong đơn côi rồi!"- Kim Cương nói. Cùng với đó, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ thêm: "Ảnh bị đột quỵ trong lúc ngủ, trước đó ảnh cũng đi ăn uống với gia đình rồi về tắm rửa. Tắm rồi xong ngủ, không rõ do thời tiết hay do sức khoẻ yếu nên anh đi luôn".

Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 3  Hàng loạt nghệ sĩ Việt bàng hoàng và xót xa khi ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời. 
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 4  
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 5  
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 6  
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 7  
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 8  
Ưng Hoàng Phúc đau xót khi đọc bình luận vô cảm về Vân Quang Long vừa qua đời ảnh 9     

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc 1088 và trở thành một trong những giọng ca được yêu mến nhất giai đoạn đầu thập niên 2000.

Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long phát hành một số đĩa nhạc solo và gây chú ý với các ca khúc như: Nhật ký cho ai, Bé mắt nhung, Thư cuối, Bởi tin lời thề... Ngoài ra, anh còn được yêu mến nhờ các bài song ca cùng Cẩm Ly như Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm