Ukraine xây tường rào biên giới với Nga

Ukraine xây tường rào biên giới với Nga
TP - Theo lệnh của Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko, nước này hôm qua bắt đầu những công việc thiết yếu để xây dựng hệ thống tường chắn trên một số đoạn biên giới ở khu vực Donbass, để chống đối phương xâm nhập. 

Hôm 10/9, hãng tin nhà nước Ukraine Ukrainform dẫn lời Tổng thống Poroshenko nói tại cuộc họp nội các cùng ngày rằng, khoảng 70% quân lính Nga được tin là từng ở Ukraine vừa rút về nước. 


Tuy nhiên, lâu nay Nga luôn phủ nhận mọi cáo buộc nói rằng nước này đưa quân qua biên giới vào lãnh thổ Ukraine. Hôm qua, Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu thông báo sẽ sớm triển khai máy bay không người lái để giám sát thỏa thuận ngừng bắn ở Ukraine. 

Theo CNN, BBC
MỚI - NÓNG
Biệt thự 115 Hai Bà Trưng, Quận 1 đang bị bao vây bởi hàng quán, chỉ thấy được tầng trên
TPHCM: Ðâu rồi “nhà cổ ven đường”?
TP - Hơn 10 năm qua, hơn nửa số biệt thự cổ tại TPHCM bị tháo dỡ, đập bỏ. Câu chuyện bảo tồn kiến trúc cổ Sài Gòn được nhắc đi nhắc lại ở nhiều cuộc hội thảo về di sản. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn là câu chuyện nhiêu khê dù thành phố đã có 8 đợt phân loại biệt thự cổ nhằm thực hiện bảo tồn.

Có thể bạn quan tâm

Các xe tăng của Nga ở Ukraine. (Ảnh: Reuters)

Nga đưa vũ khí bí mật đến Ukraine

TPO - Ngày 18/5, Nga nói rằng họ đang sử dụng vũ khí laser cực mạnh thế hệ mới ở Ukraine để thiêu rụi máy bay không người lái, huy động một trong những loại vũ khí bí mật của Mátxcơva để đối phó với hàng loạt phương tiện quân sự mà phương Tây viện trợ cho Ukraine.
Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

Tổng thống Hy Lạp thăm TPHCM

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức đến Việt Nam từ ngày 15 đến 19/5, Tổng thống Hy Lạp Katerina Sakellaropoulou cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến TPHCM vào hôm nay (18/5).