U23 Việt Nam rời Côn Sơn sau chiến thắng trước Australia

U23 Việt Nam sẽ tới Thường Thục để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Syria sau chiến thắng lịch sử trước Úc.
U23 Việt Nam sẽ tới Thường Thục để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Syria sau chiến thắng lịch sử trước Úc.
TPO - Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Thường Thục để chuẩn bị cho trận đấu với Syria ngày 17/1.

Trận đấu thứ 3 của U23 Việt Nam tại vòng bảng với Syria sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 17/1 tại Thường Thục, một địa điểm khác ở Giang Tô. Nếu thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ giành vé vào tứ kết.

Sau trận thắng 1-0 trước Australia, các cầu thủ U23 Việt Nam đã ở lại Côn Sơn một ngày để nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, sau bữa cơm trưa nay, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển tới Thường Thục bằng ô tô. Thời gian dự kiến trong khoảng 1h15 phút. 

Tại Thường Thục, U23 Việt Nam sẽ có một buổi tập bắt đầu lúc 20h30. Thông tin từ VFF cho biết buổi tập sẽ diễn ra kín, báo chí chỉ tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên.

Kể từ khi tới Giang Tô (Trung Quốc), HLV Park Hang Seo luôn thực hiện bảo mật thông tin rất cao ở các buổi tập của U23 Việt Nam. Ngoài phần khởi động đầu mỗi buổi tập, phần tập luyện chiến thuật của U23 Việt Nam đều diễn ra trong vòng kín, tránh xa sự theo dõi của truyền thông, đặc biệt của truyền thông nước ngoài.

Trên thực tế, các đội bóng ở bảng D đều áp dụng quy định tương tự. Lãnh đội U23 Hàn Quốc từng cho biết, do cận ngày diễn ra giải đấu nên các vấn đề chiến thuật của đội đều hết sức nhạy cảm. Dù là đội được đánh giá mạnh nhất bảng, U23 Hàn Quốc vẫn tỏ ra rất cẩn trọng đối với việc đảm bảo bí mật đội bóng. Quá trình chuẩn bị của U23 Hàn Quốc thậm chí được giữ kín ngay từ trong nước và càng trở nên chặt chẽ hơn khi sang Trung Quốc. 

MỚI - NÓNG