U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan
TPO - ĐT U23 Việt Nam phải giữ ấm cơ thể và vận động với cường độ vừa phải trong buổi tập đầu tiên tại Kyrgyzstan hướng đến vòng loại U23 Châu Á 2022.
U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 1

Chiều 21/10, ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Bishkek (Kyrgyzstan) trong giai đoạn hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho Vòng loại U23 châu Á 2022. ảnh Anh Đoàn

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 2

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra trong điều kiện thời tiết khá lạnh với nhiệt độ khoảng 19 độ C. Thời tiết khi về tối càng lạnh hơn và lất phất mưa nên dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 3

Chính vì vậy, các cầu thủ đều phải mặc áo dài tay để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ đội tuyển cũng chuẩn bị sẵn trà gừng để các cầu thủ làm ấm cơ thể sau buổi tập.

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 4

Do mới trải qua di chuyển và chịu sự thay đổi khá đột ngột về thời tiết, nên HLV Park Hang-seo chỉ triển khai các bài tập với khối lượng vận động vừa phải, chủ yếu giúp các cầu thủ lấy lại sự hứng khởi để sớm bắt nhịp với chuyển động mới.

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 5

Cho đến thời điểm này, 2 đối thủ của ĐT U23 Việt Nam tại bảng I cũng đang có sự chuẩn bị rất tích cực. U23 Đài Bắc Trung Hoa đã có mặt tại Bishkek và được bố trí ở cùng khách sạn với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, U23 Myanmar đã bắt đầu tập huấn tại UAE sau đó sẽ di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 25/10 tới.

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 6

ĐT U23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân ngày 27/10 gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa và kết thúc Vòng loại U23 châu Á 2022 bằng cuộc đọ sức với U23 Myanmar vào ngày 2/11.

U23 Việt Nam đối phó với thời tiết khắc nghiệt ở Kyrgyzstan ảnh 7
Tin liên quan