Có 26 kết quả :

Nắng nóng tiếp tục 'vùi dập' người miền Trung

Nắng nóng tiếp tục 'vùi dập' người miền Trung

TP - Tình trạng nắng nóng kéo dài gần 2 tháng qua tại Bắc Trung bộ khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Bệnh viện quá tải, bệnh nhân lẫn người nhà vạ vật hành lang; công nhân phải lao động dưới trời nắng thiêu đốt, tối về chen chúc trong khu nhà trọ nghèo nàn...
Bộ luật Hồi giáo sắp có hiệu lực tại Brunei được cho là vi phạm nghiêm trọng quyền con người, khi những người chưa rõ ràng về giới tính gần như không được coi là con người theo đúng nghĩa

Cộng đồng LGBT Brunei dậy sóng trước luật ném đá đầy bạo lực của chính phủ

TPO - Quyết định áp dụng triệt để và chặt chẽ luật Hồi giáo của Brunei, trong đó có quy định được phép ném đá đến chết với những người quan hệ tình dục đồng tính không khỏi khiến cộng đồng LGBT (những người đồng tính nam/nữ, song tính và chuyển giới) ở quốc gia Đông Nam Á không khỏi lo lắng.
Ảnh minh họa: Internet

Tia UV ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt

Tia cực tím (hay còn gọi là tia UV, tia tử ngoại) gây bỏng mắt, ảnh hưởng giác mạc, đục thủy tinh thể… Đặc biệt hiện nay, tia cực tím xuất hiện ngày càng nhiều khiến các bệnh về mắt có nguy cơ tăng cao hơn.
Nga: lạnh giá khắc nghiệt, 90 người chết

Nga: lạnh giá khắc nghiệt, 90 người chết

Đợt lạnh giá khắc nghiệt hoành hành ở phần lớn lãnh thổ Nga trong những ngày gần đây đã cướp đi mạng sống của 90 người. Bộ Các tình trạng khẩn cấp cảnh báo tình hình sẽ còn tồi tệ trong những ngày tới ở nhiều khu vực.
'Lên sao Hỏa' mất 3.000 USD

'Lên sao Hỏa' mất 3.000 USD

“Các bạn Việt Nam hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống mô phỏng sao Hỏa bởi chi phí cho chuyến “sống thử” này không đắt, chỉ 3.000 USD/người/2 tuần” - Anh Virgil Pop đến từ cơ quan không gian vũ trụ Rumani, một trong sáu người vừa tham gia chương trình mô phỏng cuộc sống trên sao Hỏa - cho biết trong buổi giao lưu tại Việt Nam vào ngày 14-6, tại Hà Nội.
Anh Nguyễn Văn Thịnh-người được sinh nhờ cái móc câu và con trai

Mưu sinh & Hiếu học

TP - Đảo Bé rộng 69 hecta. Để sinh tồn trên đảo Bé khắc nghiệt, người dân đã có những cách thức vượt ngoài sự tưởng tượng của mọi người.