Đội tuyển U23 Việt Nam gặp khó khi lựa chọn sân tập tại Kyrgyzstan

0:00 / 0:00
0:00
Đội tuyển U23 Việt Nam gặp khó khi lựa chọn sân tập tại Kyrgyzstan
TPO - Do cơ sở vật chất dành cho bóng đá tại Kyrgyzstan còn nhiều hạn chế nên đội tuyển U23 Việt Nam gặp khó trong việc lựa chọn sân tập có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn.

Sáng 21/10, sau hành trình bay kéo dài 3 giờ đồng hồ, ĐT U23 Việt Nam đã có mặt tại thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan để chuẩn bị cho các lượt trận quan trọng tại bảng I vòng loại U23 Châu Á 2022.

Tại đây, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được sự đón tiếp chu đáo của ban tổ chức nước chủ nhà. Toàn đội được bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh nên quá trình thông quan diễn ra rất nhanh gọn.

Ngoài ra, U23 Việt Nam được bố trí 2 xe bus riêng để phục vụ quá trình di chuyển. Hyatt Regency, khách sạn nơi thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân là một trong những khách sạn tốt nhất tại Bishkek.

Sau khi về tới khách sạn, toàn đội nhanh chóng nhận phòng, dùng bữa sáng và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo có thể ra sân tập ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Đội tuyển U23 Việt Nam gặp khó khi lựa chọn sân tập tại Kyrgyzstan ảnh 1

Tuy nhiên, U23 Việt Nam phải đối diện với khó khăn trong việc lựa chọn sân tập. Do cơ sở vật chất dành cho bóng đá nơi đây còn hạn chế nên chất lượng sân tập không đáp ứng tiêu chuẩn và mong muốn của ban huấn luyện.

Đây cũng là khó khăn chung mà các đội tham dự tại bảng I- Vòng loại U23 châu Á 2022 phải đối diện và cố gắng khắc phục để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Lãnh đội Đoàn Anh Tuấn và 2 trợ lý HLV là Kim Hyun-tae và Park Kyuk-po đã đi kiểm tra tất cả các sân tập được BTC giới thiệu, sau đó sẽ có báo cáo cụ thể về ưu nhược điểm của từng sân tập để HLV Park Hang-seo đưa quyết định sân tập nào sẽ phù hợp nhất đối với U23 Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm