Võ sĩ UFC tung đòn ‘hiểm độc’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’

0:00 / 0:00
0:00
Loạt đòn đánh giúp Armen Petrosyan giành chiến thắng knock-out.
Loạt đòn đánh giúp Armen Petrosyan giành chiến thắng knock-out.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Kaloyan Kolev tại sự kiện “Contender Series 2021: Tuần 8” diễn ra ở Las Vegas Mỹ vào hôm 20/10 vừa qua, võ sĩ Armen Petrosyan đã có pha ra đòn cực nhanh và mạnh mẽ khiến đối thủ bất tỉnh.

Trước trận đấu này, Kaloyan Kolev được đánh giá nhỉnh hơn khi toàn thắng sau 10 lần thượng đài. Trong khi đó, Armen Petrosyan cũng mới chỉ để thua đúng 1 trận sau 6 lần thi đấu và cả 5 chiến thắng của anh đều là knock-out.

Bước vào trận đấu, Kaloyan Kolev là người nhập cuộc tốt hơn với những đòn đánh có độ chính xác cao. Thậm chí, võ sĩ người Bungari còn có pha quật ngã được Armen Petrosyan xuống sàn đấu.

Võ sĩ UFC tung đòn ‘hiểm độc’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’ ảnh 1

Pha ra đòn ấn định chiến thắng của Petrosyan.

Tuy nhiên, Petrosyan vẫn phòng thủ được và sau khi đứng lên, anh liền tung ra hàng loạt cú phản đòn mạnh mẽ khiến Kaloyan Kolev lúng túng. Tận dụng cơ hội đó, võ sĩ người Armenia liền tung ra một cú đá tầm cao cực mạnh khiến đối thủ ngã gục.

Sau đó, Armen Petrosyan liền lao lên bồi thêm vài cú đấm khác khiến đối thủ bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out. Qua đó, giành được 1 trong 4 bản hợp đồng mới nhất của UFC tại sự kiện Contender Series 2021.

Video: Armen Petrosyan hạ knock-out đối thủ. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.