Võ sĩ UFC tung đòn ‘hiểm độc’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’

0:00 / 0:00
0:00
Loạt đòn đánh giúp Armen Petrosyan giành chiến thắng knock-out.
Loạt đòn đánh giúp Armen Petrosyan giành chiến thắng knock-out.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Kaloyan Kolev tại sự kiện “Contender Series 2021: Tuần 8” diễn ra ở Las Vegas Mỹ vào hôm 20/10 vừa qua, võ sĩ Armen Petrosyan đã có pha ra đòn cực nhanh và mạnh mẽ khiến đối thủ bất tỉnh.

Trước trận đấu này, Kaloyan Kolev được đánh giá nhỉnh hơn khi toàn thắng sau 10 lần thượng đài. Trong khi đó, Armen Petrosyan cũng mới chỉ để thua đúng 1 trận sau 6 lần thi đấu và cả 5 chiến thắng của anh đều là knock-out.

Bước vào trận đấu, Kaloyan Kolev là người nhập cuộc tốt hơn với những đòn đánh có độ chính xác cao. Thậm chí, võ sĩ người Bungari còn có pha quật ngã được Armen Petrosyan xuống sàn đấu.

Võ sĩ UFC tung đòn ‘hiểm độc’ khiến đối thủ ‘chìm vào cơn mê’ ảnh 1

Pha ra đòn ấn định chiến thắng của Petrosyan.

Tuy nhiên, Petrosyan vẫn phòng thủ được và sau khi đứng lên, anh liền tung ra hàng loạt cú phản đòn mạnh mẽ khiến Kaloyan Kolev lúng túng. Tận dụng cơ hội đó, võ sĩ người Armenia liền tung ra một cú đá tầm cao cực mạnh khiến đối thủ ngã gục.

Sau đó, Armen Petrosyan liền lao lên bồi thêm vài cú đấm khác khiến đối thủ bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out. Qua đó, giành được 1 trong 4 bản hợp đồng mới nhất của UFC tại sự kiện Contender Series 2021.

Video: Armen Petrosyan hạ knock-out đối thủ. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.