U23 Thái Lan cảm ơn CĐV Nam Định đã tiễn cả đội ra xe buýt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên mạng xã hội, U23 Thái Lan rất cảm động trước hình ảnh người dân Nam Định tiễn cả đội ra xe buýt sau trận thua U23 Malaysia. Trước đó, CĐV Nam Định đã lấp kín sân Thiên Trường để cổ vũ cho các đội bóng bảng B SEA Games 31.

U23 Thái Lan để thua ngược Malaysia ở những giây bù giờ cuối cùng. Thất bại cay đắng của họ phần nào nguôi ngoai vì sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam.

Nhiều người dân Nam Định đã ra tận xe buýt để tiễn U23 Thái Lan về khách sạn. Hình ảnh này khiến những người làm bóng đá nước này rất xúc động và lên tiếng cảm ơn sự chân thành của người dân nước chủ nhà.

Trước đó, khoảng 30.000 cổ động viên Nam Định đã lấp kín sân Thiên Trường để cổ vũ cho các đội bóng bảng B. Theo thông tin từ trang bóng đá Đông Nam Á, đây là số lượng cổ động viên trung lập kỷ lục đến sân cổ vũ cho trận đấu không có chủ nhà trong lịch sử SEA Games 31. Các cổ động viên Nam Định liên tục hò hét suốt trận đấu như thế cổ vũ cho đội nhà. Báo chí Thái Lan cũng rất bất ngờ với hình ảnh sôi động trên sân Thiên Trường.

U23 Thái Lan cảm ơn CĐV Nam Định đã tiễn cả đội ra xe buýt ảnh 1

Báo chí Thái Lan cũng rất bất ngờ với hình ảnh sôi động trên sân Thiên Trường. Tờ Thairath đưa tin ban tổ chức sân đã phải khóa cửa để ngăn dòng người tràn vào sân cổ vũ cho trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia.

Theo tờ báo này, việc Nam Định miễn phí vé vào sân đã thu hút số đông người đến theo dõi. Tuy nhiên, tình yêu bóng đá mãnh liệt của người dân thành Nam mới là yếu tố khiến những khán đài phủ kín người hâm mộ.

Sáng hôm qua, rất đông cổ động viên Nam Định cũng đã đến trước khách sạn nơi U23 Lào đóng quân để cổ vũ tinh thần cho nước bạn.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
Cổ phiếu VPB có gì 'hot' sau bán vốn tỷ USD cho ngân hàng SMBC?
TPO - Phiên giao dịch đầu tuần (27/3), chứng khoán trong nước liên tục giằng co. Bên mua chiếm ưu thế, giúp VN-Index đóng cửa tăng hơn 5 điểm, sắc xanh lấn át trên cả 3 sàn. Sau những đồn đoán vừa qua, VPBank chính thức bán 15% vốn điều lệ cho SMBC, dù vậy cổ phiếu VPB không có diễn biến đáng chú ý.