U19 Việt Nam xin lùi giờ thi đấu để tránh nắng

TPO - Phía Việt Nam đã đề nghị BTC AFC lùi thời gian diễn ra các trận đấu với U19 Nhật Bản tới 16h30 để tránh nắng nóng.
U19 Việt Nam xin lùi giờ thi đấu để tránh nắng ảnh 1 Phía Việt Nam đã đề nghị BTC lùi thời gian diễn ra các trận đấu đầu tiên ở vòng bảng tới 16h30 để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ.

Theo lịch thi đấu của BTC, 2 trận đầu tiên của U19 Việt Nam với U19 Hàn Quốc và U19 Nhật Bản đều diễn ra lúc 15h30. Tại Nay Pyi Taw thời điểm hiện tại, thời tiết vô cùng nắng nóng. Việc phải thi đấu vào giờ trên đã ảnh hưởng lớn đến thể lực của các cầu thủ. Đa số các cầu thủ U19 đều than thở, phải chạy rất khó nhọc trong hiệp 2 trận đấu với U19 Hàn Quốc.

Phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Trần Quốc Tuấn sáng nay cho biết, phía Việt Nam đã đề nghị BTC lùi thời gian diễn ra các trận đấu đầu tiên ở vòng bảng tới 16h30 để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ.

Ông Tuấn cho biết về cơ bản BTC đã đồng ý với đề nghị của Việt Nam. Tuy nhiên, do vướng lịch truyền hình trực tiếp của các đài truyền hình châu Á cũng như một số vấn đề khác, BTC nói sẽ làm việc với các bên trước khi đưa ra quyết định cuối.

Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn vừa qua đã được AFC bổ nhiệm vào vị trí Trưởng đoàn điều hành VCK U19 châu Á 2014 tại Myanmar.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).