Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì?

Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì?
TPO - Lâm Tây và bạn gái hotgirl vỡ òa hạnh phúc khi tuyển Việt Nam thắng tuyển Thái Lan ở những phút cuối cùng ở trận đấu diễn ra tối qua (6/6).

Ngày 5/6, đội tuyển Việt Nam gặp nước chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ giải giao hữu King's Cup 2019. Tuyển Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở ở những phút cuối cùng của trận đấu nhờ pha đánh đầu của tiền đạo Anh Đức. 

Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 1 Không có mặt trực tiếp trên sân, Yến Xuân cổ vũ bạn trai và đội tuyển Việt Nam qua màn ảnh nhỏ. 
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 2 Ngay sau trận đấu, bạn gái hotgirl của thủ môn Lâm Tây đã thể hiện niềm vui sướng trên trang cá nhân. Cô viết: “Tuyệt vời. Chúc mừng đội Ấn Độ - toại nguyện rồi nha”.
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 3 Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây) cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Anh chia sẻ: “Gần nửa năm ở Thái mà bây giờ mới được cười thật tươi. Cảm ơn tất cả mọi người!”.
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 4 Nhật Lê dõi theo bạn trai Quang Hải qua màn ảnh.
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 5 Khánh Linh cũng ngồi xem bóng để cổ vũ cho Bùi Tiến Dũng.
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 6 Cầu thủ Duy Mạnh tự hào sau chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan.
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 7 "Một chiến thắng quá tuyệt vời. Cảm ơn tất cả người hâm mộ đã luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Chiến thắng này là giành cho các bạn"- Hùng Dũng viết. 
Tuyển Việt Nam thắng Thái Lan, bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì? ảnh 8 Xuân Mạnh sung sướng khi chiến thắng đội tuyển Thái Lan.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.