Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm

Hình ảnh Yến Xuân trên báo Thái Lan.
Hình ảnh Yến Xuân trên báo Thái Lan.
TPO - Lần đầu tiên Yến Xuân công khai xuất hiện trên khán đài để cổ vũ Lâm Tây trong trận đấu giữa Muangthong United và Sukhothai tối 29/5.

Sự xuất hiện của hotgirl Yến Xuân trên hàng ghế khán giả đã thu hút sự quan tâm của báo chí Thái Lan. Trang Sanook đưa tin với tiêu đề: "Không cần giấu nữa, truyền thông Việt Nam ghi nhận hình ảnh bạn gái cổ vũ Đặng Văn Lâm ở Thai League".

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm ảnh 1 Yến Xuân gây chú ý khi lần đầu tiên công khai cổ vũ cho bạn trai tại Thái Lan.
Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm ảnh 2
 

Theo đó, đây là lần đầu tiên, Yến Xuân công khai xuất hiện cổ vũ cho bạn trai thi đấu ở nước ngoài. Cô ngồi kế bên Keven Nguyễn - đồng đội cũ của Văn Lâm ở CLB Hải Phòng.

Truyền thông Thái Lan mô tả Yến Xuân tên thật là Bùi Thị Yến Xuân, 27 tuổi, là nữ HLV thể hình quyến rũ nổi tiếng trên mạng xã hội ở Việt Nam. Yến Xuân và Lâm Tây được cho là hẹn hò gần một năm nay, nhưng chưa từng công khai hay xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Ngoài ra, trang Sanook còn chia sẻ hình ảnh và video ghi lại những hình ảnh của Yến Xuân, dành lời khen ngợi cho sự gợi cảm của bạn gái Lâm Tây.  

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm ảnh 3 Một số hình ảnh nóng bỏng, sexy của Yến Xuân-bạn gái thủ môn Lâm Tây.
Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm ảnh 4  
Bạn gái hotgirl của Lâm Tây được báo Thái Lan khen xinh đẹp và gợi cảm ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.