Bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì về nỗi bất an khi yêu người nổi tiếng?

TPO - “Yêu đơn giản là yêu, là trân trọng những cảm xúc quý giá ở hiện tại. Bên cạnh nhau để hạnh phúc chứ không phải bất an?”- Yến Xuân thổ lộ.

Ngày 30/5 vừa qua, việc Yến Xuân có mặt trên khán đài trong trận đấu giữa Muangthong United và Sukhothai FC đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm giữa cô với thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm Tây). Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện công khai bên nhau sau những đồn đoán cặp đôi bí mật hẹn hò từ tháng 9/2018.

Mới đây, trên story cá nhân, Yến Xuân nhận được một số câu hỏi từ bạn đọc. Theo đó, một người hỏi: “Làm sao để hết nỗi bất an khi yêu người nổi tiếng?”, Yến Xuân giãi bày: “Với tôi, tình yêu không hề có sự phân biệt tuổi tác, địa vị, tầng lớp hay lý do nào… Yêu đơn giản là yêu, là trân trọng những cảm xúc quý giá ở hiện tại. Bên cạnh nhau để hạnh phúc chứ không phải bất an?”.

“Hãy dùng trái tim, lí trí, cảm nhận, thời gian… để cùng nhau xây dựng tình yêu chứ không phải là những âu lo. Nếu đã không yêu thì có ép cũng không được. Lo làm gì cho mệt.

Đừng chiếm hữu. Không ai lo mất cái không phải của mình. Trong tình yêu không có khái niệm “ai của riêng ai” hay “ai yêu ai mãi mãi”. Đừng nhầm lẫn”- Yến Xuân chia sẻ thêm.

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì về nỗi bất an khi yêu người nổi tiếng? ảnh 1  

Trong một story khác, khi được đề nghị kể về mối tình đầu của mình, Yến Xuân khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ, cô từng bị “đá” vì xấu người, xấu cả nết.

Theo lời kể của Yến Xuân, cô yêu đơn phương thầy dạy võ của mình 6 tháng. Người ấy hơn cô 5 tuổi và cả hai dừng lại sau 2 tháng hẹn hò. “Kết thúc là tôi bị bỏ do không hợp. Nói chính xác hơn là do tôi xấu người, còn xấu cả tính, suốt ngày ghen”- Yến Xuân chia sẻ.

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây nói gì về nỗi bất an khi yêu người nổi tiếng? ảnh 2  

Yến Xuân được nhiều người hâm mộ quan tâm từ khi trở thành bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, cô vẫn thường thẳng thắn trả lời những câu hỏi của bạn đọc và không ngại nói về quá khứ sở hữu thân hình quá khổ của mình.

MỚI - NÓNG