Có 168 kết quả :

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31

TPO - Tối 26/4, chương trình đầu tiên trong chuỗi đêm diễn nghệ thuật khắp 3 miền đất nước "Xin chào SEA Games 31" đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM với sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Hoạt động nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần, động viên các huấn luyện viên, vận động viên tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31.
Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Ở giai đoạn tập trung cao độ cho huấn luyện và chuẩn bị thi đấu môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021 tại Liên bang Nga, công việc giữ cho “trái tim” cũng như sức sống của Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung mạnh khoẻ, bảo đảm tính năng của hệ thống VKTBKT… vốn là nhiệm vụ thường xuyên các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, nay được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn nhằm giữ “sức khoẻ” tốt nhất cho 2 chiến hạm trước khi bước vào nhiệm vụ đặc biệt.
Trại hè có sự góp mặt của ngôi sao thể thao, HLV chuyên nghiệp: Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại); cùng những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, ca sĩ Nam Khánh

Luyện thể thao cùng siêu sao tại trại hè năng lượng Milo

Trại Hè Năng Lượng MILO năm 2017 đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động với những kết quả ý nghĩa. Năm nay, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng: được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước, mở rộng hơn nhiều bộ môn thể thao được các bé yêu thích, và ấn tượng hơn cả là dự kiến thu hút được hơn 35.000 phụ huynh và các em nhỏ tham gia.
Cùng con trai Trần Bờm chơi bóng, nghệ sỹ Trần Lực hào hứng cho biết bóng đá là một trong những môn thể thao yêu thích của hai cha con. “Mỗi đội bóng có lối chơi và phong cách riêng, nhưng tôi ấn tượng Barcelona nhất”, Trần Lực nói.

Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ'

Trong hai ngày 13-14/5, tại Sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), Nestlé MILO đã tổ chức chương trình “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona” với 5 khu vui chơi bổ ích dành cho con trẻ. Đây là một trong những hoạt động khuyến khích tinh thần thể thao, phong cách sống năng động, chăm rèn luyện sức khỏe ở thế hệ trẻ Việt Nam do MILO thực hiện trong năm 2017.