Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ'

Cùng con trai Trần Bờm chơi bóng, nghệ sỹ Trần Lực hào hứng cho biết bóng đá là một trong những môn thể thao yêu thích của hai cha con. “Mỗi đội bóng có lối chơi và phong cách riêng, nhưng tôi ấn tượng Barcelona nhất”, Trần Lực nói.
Cùng con trai Trần Bờm chơi bóng, nghệ sỹ Trần Lực hào hứng cho biết bóng đá là một trong những môn thể thao yêu thích của hai cha con. “Mỗi đội bóng có lối chơi và phong cách riêng, nhưng tôi ấn tượng Barcelona nhất”, Trần Lực nói.
Trong hai ngày 13-14/5, tại Sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), Nestlé MILO đã tổ chức chương trình “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona” với 5 khu vui chơi bổ ích dành cho con trẻ. Đây là một trong những hoạt động khuyến khích tinh thần thể thao, phong cách sống năng động, chăm rèn luyện sức khỏe ở thế hệ trẻ Việt Nam do MILO thực hiện trong năm 2017.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt phụ huynh và các em đến vui chơi và thử sức mình. Ống kính của chúng tôi đã kịp ghi nhận những hình ảnh đáng yêu của cha con nghệ sĩ Trần Lực cũng đến tham gia các hoạt động tại “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona”.

Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 1 Chính vì thế, anh Lực của “Mẹ chồng tôi” khá ấn tượng với cách đặt tên của 5 khu trò chơi – cũng là 5 giá trị chung giữa MILO và Barcelona: sự đoàn kết, dũng cảm, quyết tâm, tôn trọng và khiêm tốn. Theo Trần Lực, đây là những bài học cần thiết cho con cả trên sân cỏ và cả trong cuộc sống đời thường. 
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 2 Ngoài ra, theo Trần Lực, tham gia các chương trình như “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona”, sẽ giúp Trần Bờm hình thành lối sống năng động hơn, tự tin khi tiếp xúc và có thêm nhiều bạn mới hơn cùng sở thích thể thao.
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 3 “Sáng nay con đã chơi được cả 5 trò thử thách luôn rồi. Con thấy khó nhất là chỗ trò dũng cảm, vì con phải vượt qua những mô hình cầu thủ đang chuyển động để sút bóng vào khung thành. Nhưng con cũng thích nhất là trò này”, Trần Bờm chia sẻ.
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 4 “Khi làm thủ môn trong trò khiêm tốn, con chơi chưa tốt lắm. Có quả con bắt được, có quả không, nhưng mà con thấy vui lắm khi có bạn cùng chơi”, con trai Trần Lực nhún vai cười.
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 5 Các bạn nhỏ khác cũng học được những bài học về đoàn kết, dũng cảm, quyết tâm, tôn trọng, khiêm tốn khi trải nghiệm hết 5 trò chơi tại chương trình “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona”.
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 6 Vì “một cây làm chẳng nên non” nên trong thử thách Đoàn kết, các bé phải khéo léo dắt bóng, chuyền cho bạn, để bạn sút bóng vào lưới. “Con cần phối hợp với bạn mới có thể vượt qua thử thách để giành chiến thắng”, một phụ huynh mách nước cho con trước khi tham gia trò chơi.
Nghệ sĩ Trần Lực: 'Barcelona gây ấn tượng vì những giá trị cả trong và ngoài sân cỏ' ảnh 7 Sau TP.HCM, “Sân cỏ năng động MILO - Barcelona” sẽ tiếp tục hành trình đến Hà Nội trong 2 ngày 20 và 21/5 sắp tới, với sự góp mặt của Thành Lương - cựu tuyển thủ bóng đá quốc gia Việt Nam.

Chương trình hợp tác giữa Nestlé MILO và FCB đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, việc hợp tác với FCB đồng thời là một trong những hoạt động thuộc chuỗi chương trình “Năng động Việt Nam” của Nestlé MILO nhằm khích lệ tinh thần thể thao, khuyến khích trẻ tham gia tập luyện, rèn luyện sức khỏe và nhận biết 5 giá trị chung mà 2 đối tác Nestlé MILO và FCB cùng chia sẻ, bao gồm: sự khiêm tốn, quyết tâm, dũng cảm, tôn trọng và đoàn kết.

MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".