Tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội

0:00 / 0:00
0:00
Tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức chương trình “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Sự kiện nhằm tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội.

Tối 14/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Dương đã tổ chức chương trình với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Sự kiện nhằm tôn vinh, tuyên dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao khen thưởng của Trung ương Đoàn cho 2 chi đoàn mạnh và 10 bí thư chi đoàn tiêu biểu toàn quốc; trao giải thưởng cán bộ Đoàn xuất sắc cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn, Hội, Đội.

Tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội ảnh 1 Tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Tập thể và cá nhân được khen thưởng có nhiều giải pháp, mô hình hay, sáng tạo mang lại hiệu quả cao, được đoàn viên, thanh niên và tổ chức ghi nhận, đánh giá cao.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng trao 6 giải thưởng tài năng trẻ cho các cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực: Học tập, lao động sáng tạo, văn hoá - thể thao..;  trao giải thưởng Bí thư chi đoàn tiêu biểu cho 90 cá nhân có những sáng kiến, giải pháp, mô hình hoạt động hiệu quả tại cơ quan, đơn vị.

Tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội ảnh 2
Tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội ảnh 3 Hai em học sinh được khen thưởng

Khen thưởng 16 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020. Tại sự kiện, 2 em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ được khen thưởng với sáng kiến máy đo thân nhiệt tự động đang được áp dụng tại trường học.

MỚI - NÓNG