Tuyên dương giáo viên tổng phụ trách Đội tiêu biểu tỉnh TT-Huế năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
Tuyên dương tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm 2021 tại TT-Huế
Tuyên dương tổng phụ trách Đội tiêu biểu năm 2021 tại TT-Huế
Sáng 23/10, Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế tổ chức chương trình tuyên dương giáo viên tổng phụ trách Đội tiêu biểu và trao học bổng cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt năm 2021.

Tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế trao tặng 50 suất học bổng dành cho 50 em đội viên, học sinh trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Thay mặt Hội đồng Đội Trung ương, Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế trao tặng huy hiệu tổng phụ trách Đội cho 30 giáo viên tiêu biểu toàn tỉnh.

Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, trong những năm qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều mô hình được triển khai có chiều sâu với nhiều cách làm sáng tạo, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút sự hưởng ứng tham gia tích cực của các thầy cô giáo, các em đội viên, học sinh.

Tiêu biểu như phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”…

Tuyên dương giáo viên tổng phụ trách Đội tiêu biểu tỉnh TT-Huế năm 2021 ảnh 1

Có 30 giáo viên tổng phụ trách Đội tiêu biểu toàn tỉnh được tuyên dương lần này

Tại TT-Huế ngày càng có nhiều Đội viên trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ… Theo Tỉnh Đoàn TT-Huế, để tạo được những thành tích nêu trên không thể thiếu sự đóng góp cùng sự nhiệt huyết của các thầy, cô tổng Phụ trách Đội. Họ vừa là những người thầy, người cô, vừa là những người anh, người chị, là chỗ dựa tinh thần của đội viên, thiếu nhi - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phát biểu tại chương trình, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh TT-Huế, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các giáo viên tổng phụ trách Đội trên địa bàn tiếp tục cống hiến, cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, trau dồi và rèn luyện, khẳng định vai trò và trách nhiệm, hình ảnh, giá trị của mỗi giáo viên tổng phụ trách Đội.

Những người được tuyên dương sẽ tạo nên sức lan tỏa đến nhiều tổng phụ trách, để những năm tiếp theo sẽ xuất hiện nhiều hơn những gương mặt tiêu biểu khác.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.