Tuổi trẻ Nghệ An dâng hương tại khu di tích Kim Liên

Đoàn đại biểu tỉnh Đoàn Nghệ An dâng hoa, dâng hương tại khu DTLS Nghệ An.
Đoàn đại biểu tỉnh Đoàn Nghệ An dâng hoa, dâng hương tại khu DTLS Nghệ An.
TPO - Chiều ngày 18/5, Đoàn đại biểu tỉnh Đoàn Nghệ An đã tới khu di tích lịch sử Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An) để dâng hoa, dâng hương nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo đó, đoàn đại biểu tỉnh Đoàn do anh Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đầu đã dâng hoa và dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân ngày sinh nhật Bác, tuổi trẻ Nghệ An bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Bác, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân.

Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Tuổi trẻ Nghệ An dâng hương tại khu di tích Kim Liên ảnh 1 Anh Phạm Tuấn Vinh – Bí thư tỉnh Đoàn thắp hương trước anh linh Bác.

Anh Phạm Tuấn Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Nghệ An chia sẻ: “Tự hào là người con quê hương Xô viết, tuổi trẻ Nghệ An luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Với tấm lòng thành kính, biết ơn, tuổi trẻ Nghệ An nguyện mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

Cô gái nhỏ nhắn năng nổ với các hoạt động phòng chống dịch, giúp đỡ bà con khó khăn

TPO - 'Em muốn cống hiến sức trẻ của mình cho quê hương trong công tác phòng chống dịch để mọi thứ sớm trở lại bình thường. Hơn nữa, khi tận tay trao các phần quà cho người dân trong lúc giãn cách, em đón nhận niềm vui từ ánh mắt, nụ cười và cả những lời cảm ơn từ họ. Đó là động lực cho bản thân và em cảm thấy tự hào vì màu áo xanh tình nguyện đã được xã hội đón nhận một cách thân thương và quý mến', bạn Nguyễn Thị Bé Thơ chia sẻ.
Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.