Tuổi trẻ Đắk Lắk thực hiện 710 công trình, phần việc

0:00 / 0:00
0:00
Những tập thể xuất sắc được nhận bằng khen của Trung ương đoàn
Những tập thể xuất sắc được nhận bằng khen của Trung ương đoàn
TPO - Chiều 15/4, Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021.

Theo đó, trong Tháng Thanh niên năm 2021, các cấp bộ đoàn trong tỉnh Đắk Lắk thực hiện 710 phần việc thanh niên từ tỉnh đến cơ sở, tổng kinh phí 8,2 tỷ đồng.

Tuổi trẻ Đắk Lắk đã ra quân thực hiện sửa chữa hơn 25,2km đường nông thôn; thực hiện hơn 20km thắp sáng đường quê; xây nhà nhân ái; xây dựng các điểm vui chơi sinh hoạt cho thanh thiếu nhi; tổ chức các buổi tuyên truyền và hoạt động về bảo vệ môi trường, phòng chống tác hại của rác thải nhựa, ứng phó với biển đối khí hậu, thu hút trên 20.700 đoàn viên thanh niên tham gia; tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện; hoạt động chương trình Tháng ba biên giới…

Tuổi trẻ Đắk Lắk thực hiện 710 công trình, phần việc ảnh 1

Đại diện lãnh đạo tỉnh đoàn tặng bằng khen cho tập thể xuất sắc

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 46 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 – 2020; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen 20 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên 2021.

MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.