Tuần mới của bạn: Song Tử tình cảm êm đẹp, Ma Kết công việc gặp trở ngại

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử tình cảm tiến triển êm đẹp trong khi Ma Kết phải đối mặt với thử thách, trở ngại và nhiều nỗi lo lắng trong công việc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra đều đều khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt, nhàm chán. Hãy tự tạo ra những thử thách mới cho bản thân mình như tìm hiểu một lĩnh vực khác, thay đổi cách thức làm việc.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong tuần này. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ về tài chính đến từ bạn bè hoặc người thân. Hãy có phương án đầu tư sinh lời hợp lý.

Trong chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân dễ hiểu sai cảm xúc của người ấy, dẫn đến tự ái, không muốn tiếp tục mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên bao dung và nhân ái hơn với nhau. Đừng để tình yêu phai dần theo năm tháng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu không được như ý, nhất là chuyện tình cảm. Mặc dù vấn đề vẫn được giải quyết ổn thỏa nhưng tại thời điểm này thì tâm trạng của bạn khá chán nản, dễ cáu giận, ảnh hưởng đến công việc. Hãy cố gắng bình tâm lại để làm việc.

Về cơ bản mọi việc vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Chòm sao này được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Tuần này, bạn có thể sẽ dành khá nhiều tiền cho việc mua sắm đấy. Hãy chú ý tiết kiệm, đừng mua những món đồ không cần thiết nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc diễn ra khá tốt, bạn trở lại với các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong sự nghiệp. Hơn thế nữa bạn cũng có thêm nhiều động lực để làm việc sáng tạo hơn, có người còn tạo ra bước đột phá mới trong dự án của mình.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tiền vẫn vào trong túi đều đều. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách tiêu tiền làm sao cho khôn ngoan.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hy vọng vào sự giới thiệu của bạn bè và gia đình nên không dành quá nhiều thời gian tự đi tìm hiểu. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể duy trì sự nhiệt tình đối với mối quan hệ này, tình yêu ngày một thêm nồng nàn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Năng lực của Cự Giải dần được khẳng định, bạn có thể xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Bạn có cơ hội tiếp cận với những lĩnh vực mới, có thêm cho mình cơ hội phát triển. Dù đó không phải là thế mạnh của bạn nhưng với lòng quyết tâm và nỗ lực thì không gì là không thể.

Hãy cứ tiếp tục làm tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình và đừng lo lắng quá nhiều. Nên cạnh đó, bạn nên nhớ rằng mình đang bước đi trên con đường hoàn toàn mới, vì vậy hãy kiên nhẫn và cẩn trọng, đừng bốc đồng hay vội vàng vì nó sẽ chỉ làm bạn dễ dàng mắc phải sai lầm.

Bạn có thể nhận thêm được một khoản dù không quá nhiều nhưng vẫn có giá trị khích lệ thông qua các công việc tay trái. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới nhờ sự giới thiệu, mai mối của người thân, bạn bè xung quanh. Trong khi đó, những người đã có nửa kia trở nên hòa hợp với nhau nhiều hơn, tình cảm nhờ đó mà thêm gắn kết, mặn nồng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của chòm sao này không có gì phải lo lắng. Bạn luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nhờ vậy nên không khí nơi làm việc rất thoải mái, hài hòa và bạn đã có thể ở lại tập trung nhiều hơn trước, hiệu suất được cải thiện đáng kể.

Phương diện tài chính của bạn về cơ bản là ổn định, bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu của mình. Mặc dù không có nhiều chuyển biến lớn về các nguồn thu nhưng chi tiêu giảm đi khá nhiều. Thậm chí có nhiều việc bạn không phải bỏ tiền bởi có người sẽ giúp bạn điều này.

Sư Tử còn độc thân không tìm thấy cách nào tốt hơn để gần gũi với người bạn thích. Mối quan hệ của cả hai vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ bị người ấy phàn nàn vì không hiểu họ. Bạn nên dành thời gian cho người ta nhiều hơn thay vì cứ chú tâm vào công việc như thế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về phương diện công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Mặc dù bạn phải chịu nhiều áp lực từ phía trên nhưng việc đó không làm bạn chán nản, buông xuôi mà trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt. Tinh thần làm việc chăm chỉ và hết mình giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Tình hình tài chính của bạn ổn định, thậm chí còn có dấu hiệu gia tăng. Một số người được nhận tiền thưởng vì đã cống hiến nhiều cho công việc.

Xử Nữ độc thân mong muốn về chuyện yêu đương lớn hơn và sẽ tham gia vào một số hoạt động hẹn hò để tìm kiếm đối tượng phù hợp. Đối với các cặp đôi, bạn và người ấy luôn dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho nhau, làm mối quan hệ ngày càng trở nên sâu sắc và bền chặt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc không có nhiều biến động. Khối lượng các dự án cũng không nhiều nên bạn có thể làm việc với tâm trạng thoải mái mà không gặp phải áp lực nào quá lớn. Nhưng bạn cần phải tập trung để hoàn thành tốt nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải sai sót vì sự bất cẩn và xao lãng.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn, mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Chính vì thế, chòm sao nàyphải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm thêm ngoài giờ và quyết tâm thực hiện chúng.

Thiên Bình còn độc thân bước ra khỏi cảm xúc mơ hồ trước đó và bắt đầu tìm kiếm hạnh phúc thực sự. Nếu đã có nửa kia, bạn có thể hiểu và rất đề cao những ý kiến, lời khuyên của nửa kia cho mình, nhờ thế mà bạn vượt qua được nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của bạn vẫn tiến triển theo kế hoạch. Tinh thần làm việc không được tốt, làm nhưng chẳng có động lực, tâm huyết đặt vào đó. Hãy tìm cách tạo cảm hứng của mình trong công việc như thay đổi vị trí bàn làm việc, một chậu cây cảnh nào đó cũng có thể giúp bầu không khí tốt hơn.

Bạn ít có cơ hội nhận được khoản thu phụ trong tuần này, vì thế hãy chú ý chi tiêu, đừng vung tay quá trán, nhất là cho những món đồ không cần thiết.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không được thuận lợi cho lắm, dường như bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản trong mối quan hệ này. Sự thật là tình yêu không phải lúc nào cũng êm đẹp mà ẩn chứa nhiều điều phức tạp mà bản thân bạn không thể hiểu nhưng bạn phải học cách chấp nhận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp. Mặc dù gặp phải một số vấn đề nhỏ trong quá khứ xuất hiện nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nhờ nỗ lực không biết mệt mỏi. Cấp trên đánh giá cao và bạn có cơ hội được thưởng nóng và thăng tiến bởi khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng của bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá tốt mặc dù bạn gặp khó khăn khi phải chi tiêu nhiều khoản nhưng có những khoản thu phụ bất ngờ đổ về. Nhìn chung mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra bạn nên chú ý hơn đến việc tiết kiệm một khoản phòng thân cho những tình huống cấp bách.

Nhân Mã còn đang độc thân cảm thấy thích và hài lòng với trạng thái mối quan hệ hiện tại của mình và không yêu cầu phải thay đổi. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ dùng những món quà để bày tỏ tình cảm với người ấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ngày đầu tuần là lúc bạn phải đối mặt với thử thách, trở ngại và nhiều nỗi lo lắng trong công việc. Mọi thứ vẫn diễn ra nhưng bạn cảm thấy không hài lòng với những gì mình đã làm. Công sức của bạn bỏ ra không được đền đáp xứng đáng và cũng không có cơ hội phát huy hết năng lực.

Tiền bạc của bạn có dấu hiệu tăng tiến vào tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản thưởng nóng bên cạnh số tiền lương hàng tháng.

Ma Kết còn độc thân sẽ thấy rằng có những người khác giới quan tâm đến bạn hơn, và bạn muốn cho họ cơ hội để tìm hiểu mình. Nếu đã có nửa kia, hai người sẽ có cơ hội gặp bố mẹ của nhau vào tuần này. Có vẻ tình cảm của đôi bên đã đến giai đoạn chín muồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn phải đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trong công việc từ tuần trước. Hãy chủ động tìm cách thay đổi cách thức tiếp cận. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ không ngừng nghỉ mà bạn có được kết quả xứng đáng khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tình hình tài chính của bạn không được rủng rỉnh cho lắm, khoản để dành tiết kiệm không được nhiều vì tuần này bạn chi tiêu khá mạnh tay vào các nhu cầu và sở thích cá nhân. Dù áp lực tiền bạc không nhiều nhưng bạn nên để ý tới kế hoạch chi tiêu của mình nhiều hơn.

Bảo Bình có rất nhiều hi vọng về chuyện tình cảm và tưởng tượng viễn cảnh tốt đẹp của hai người. Tuy nhiên bạn cũng phải trải qua cảm giác thiếu tự tin về bản thân. Bạn nên biết rằng khi yêu thì tất cả mọi khuyết điểm của mình đối phương cũng yêu hết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của chòm sao này khá ổn định. Bạn không quá lo lắng về cách thức tiến hành công việc hay cơ hội có xuất hiện hay không. Bạn sẽ tìm thấy một số lỗi sai và nhanh chóng giải quyết một cách nhanh chóng. Hãy tự tin lên và cố gắng phát huy khả năng của mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được một khoản lợi nhuận bất ngờ, khiến bạn tạm thời xông xênh trong một khoảng thời gian ngắn.

Song Ngư rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan khi người cũ bất ngờ xuất hiện. Điều đó gây ảnh hưởng ít nhiều tới mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy. Sự ghen tuông là nguyên nhiên gây rạn nứt tình cảm. Vì vậy bạn nên biết cách nhún nhường, kiên nhẫn giải thích và hành động để nửa kia cảm thấy an tâm hơn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.