Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi

Báo săn bỏ chạy khi bị linh cẩu cướp mồi.
Báo săn bỏ chạy khi bị linh cẩu cướp mồi.
TPO - Sau khi giành được miếng mồi ngon từ 2 con báo săn, 2 con linh cẩu đã nhanh chóng “nhập tiệc” bất chấp việc con mồi của chúng đang còn sống.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 1 Nhờ vào tốc độ vượt trội và khả năng phối hợp xuất sắc, 2 con báo săn đã dễ dàng tóm được một chú linh dương Impala chỉ sau ít phút truy đuổi.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 2 Thế nhưng, khi chưa thể giết chết con mồi, 2 con báo đã đụng phải rắc rối lớn. Đó là việc bị 2 chú linh cẩu lao tới cướp mồi.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 3 Dù số lượng là như nhau, nhưng linh cẩu mạnh mẽ hơn báo săn rất nhiều. Vì vậy, 2 con mèo lớn buộc phải bỏ mồi để chạy thoát thân.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 4 Sau đó, 2 con linh cẩu nhanh chóng xé xác chú linh dương Impala bất chấp việc con mồi đang còn sống.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 5 Được biết, cảnh tượng này do Alistair Leuner ghi lại được khi đang tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã Manyeleti ở Nam Phi.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.
Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.