Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi

Báo săn bỏ chạy khi bị linh cẩu cướp mồi.
Báo săn bỏ chạy khi bị linh cẩu cướp mồi.
TPO - Sau khi giành được miếng mồi ngon từ 2 con báo săn, 2 con linh cẩu đã nhanh chóng “nhập tiệc” bất chấp việc con mồi của chúng đang còn sống.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 1 Nhờ vào tốc độ vượt trội và khả năng phối hợp xuất sắc, 2 con báo săn đã dễ dàng tóm được một chú linh dương Impala chỉ sau ít phút truy đuổi.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 2 Thế nhưng, khi chưa thể giết chết con mồi, 2 con báo đã đụng phải rắc rối lớn. Đó là việc bị 2 chú linh cẩu lao tới cướp mồi.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 3 Dù số lượng là như nhau, nhưng linh cẩu mạnh mẽ hơn báo săn rất nhiều. Vì vậy, 2 con mèo lớn buộc phải bỏ mồi để chạy thoát thân.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 4 Sau đó, 2 con linh cẩu nhanh chóng xé xác chú linh dương Impala bất chấp việc con mồi đang còn sống.
Linh cẩu cướp mồi của báo săn, cảnh tượng sau đó mới khiến nhiều người kinh hãi ảnh 5 Được biết, cảnh tượng này do Alistair Leuner ghi lại được khi đang tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã Manyeleti ở Nam Phi.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

TPO - Không phải ngẫu nhiên mà thịt bò Wagyu là một trong nhưng loại thịt bò có giá thành đắt đỏ và ngon nhất trên thế giới. Với sự đan xen vô cùng hoàn hảo giữa lớp thịt nạc và lớp mỡ giống vân đá cẩm thạch, giúp bò Wagyu mềm như bơ và có hương vị tuyệt vời khi chế biến.