Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử

Linh cẩu bao vây, tấn công sư tử.
Linh cẩu bao vây, tấn công sư tử.
TPO - Với số lượng vượt trội, bầy linh cẩu đã dễ dàng đe dọa và tấn công con sư tử cái. Thế nhưng, khi đồng loại của “lãnh chúa vùng đồng cỏ” tới giải cứu, chúng buộc phải bỏ chạy trối chết mới tránh được việc bị đối thủ sát hại.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 1 Khi thấy chú sư tử cái đơn độc đi vào lãnh địa của mình, bầy linh cẩu nhanh chóng “kéo quân” tới tấn công đối thủ.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 2 Nhờ vào việc có 6 thành viên tham gia cuộc chiến, những con linh cẩu dễ dàng khiến con sư tử cái phải nằm im chịu trận.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 3 Tuy nhiên, do sợ bị đối thủ phản đòn và có nguy cơ mất mạng, những con linh cẩu vẫn không thể gây ra được nhiều vết thương nặng cho đối thủ.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 4 Không những vậy, khi nghe âm thanh của cuộc chiến, những con sư tử khác cũng nhanh chóng kéo tới để giải cứu đồng loại.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 5 Với kích thước vượt trội, những con sư tử dễ dàng đánh đuổi bầy linh cẩu. Thậm chí, chúng còn khiến một số kẻ địch dính chấn thương nặng.
Bầy linh cẩu trả giá đắt vì cả gan tấn công sư tử ảnh 6 Được biết, cảnh tượng này do Amber Soames – một sinh viên 19 tuổi tình cờ ghi lại được khi đang tham quan khu vực Satara thuộc Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng WhatsApp không nhấp chuột vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp tên là WhatsappPink.

Cảnh báo: Đừng nhấp vào liên kết cài đặt màu hồng cho WhatsApp

TPO - Một số người dùng WhatsApp gần đây nhận được một liên kết qua điện thoại cho biết ứng dụng này sẽ thay đổi chủ đề từ màu xanh lá cây sang màu hồng đồng thời hứa hẹn có thêm nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, một khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giả mạo này, tài khoản WhatsApp của họ sẽ bị hacker chiếm đoạt.