Tuần mới của bạn: Cự Giải công việc gặp rắc rối, Thiên Bình tình cảm bế tắc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc trong khi Thiên Bình chuyện tình cảm rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Trong tuần tới, vận trình công việc của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt, lời khuyên là bạn nên kiên định và nghiêm túc trong công việc, có thể có những ý kiến trái chiều nhưng bạn nên lắng nghe và rút kinh nghiệm hơn là thể hiện sự tức giận.

Tình hình tài chính không có biến động nào đáng ngại, lúc này Bạch Dương thu thập được khá nhiều thông tin và bạn đang danh nhiều thời gian để phân tích, hỗ trợ cho việc gia tăng thu nhập của mình trong thời gian tới.  

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỷ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tốt đẹp, bạn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đam mê nên được lãnh đạo trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Thế nhưng đang có xu hướng càng về cuối tuần bạn càng mua sắm nhiều hơn, bạn cần đảm bảo cân đối thu - chi và không nên quá phung phí.

Chuyện tình cảm vẫn yên bình, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Cung hoàng đạo này là người kiêu ngạo, khó chiều nên đôi khi chỉ mong được người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Chính điều này lại khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả phương diện công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

Vận trình tài lộc của Song Tử trong tuần tới chỉ tạm ổn, về tài lộc bạn có thể cải thiện thói quen chi tiêu và tích lũy nhiều tiền hơn. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hơn nữa trong mọi tình huống cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo chứ đừng nóng vội mà khiến mọi chuyện phức tạp hơn.

Hứa hẹn là tình hình tài chính của Cự Giải sẽ tốt hơn trong tuần tới, và lúc này, ai đủ tinh ranh để đầu cơ thì hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét.

Tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Bạn cần chú ý một số tranh chấp cho vay về tiền hay tài sản trong tuần tới và đừng lo, bạn sẽ giải quyết êm đẹp được mọi thứ đến với mình. 

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân nên hiệu quả công việc không được cao. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho đồng nghiệp xung quanh nữa bởi họ cũng là một phần quan trọng. Sự hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn sẽ giúp sự nghiệp của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, nhiều người may mắn được sự hỗ trợ từ gia đình nên nguồn tài chính của bạn khá ổn, nhìn chung không phải lo lắng gì.

Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm của mình nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa, thiếu chỉn chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bất lực vì ứng phó không kịp, bị dồn vào thế bị động nên lúng túng, mất phương hướng mà phạm phải sai lầm. Dường như cơ hội thăng tiến vụt tầm tay, thế nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tình hình tài chính cũng kém hơn, chuyện kinh doanh chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng có chút cải thiện trở lại, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào may mắn chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm cũng rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc. Nếu tình trạng này kéo dài thêm chỉ khiến mối quan hệ đối mặt với rạn nứt. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi. Hãy xem là thử thách mà bạn phải vượt qua để thể hiện năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của bạn sẽ khá tốt trong tuần tới, bạn có thể nhận được một số thông tin nội bộ giúp bạn mở rộng ngồn thu nhập hiện tại của mình.

Chuyện tình yêu khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Bạn này cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình trong tình huống bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã chỉ giữ ở mức ổn định trong tuần tới, bạn có xu hướng muốn dành thu nhập của mình để mua tài sản có giá trị lâu dài, không tiêu xài hoang phí. 

Chuyện tình cảm nhiều khúc mắc, dường như bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy câu trả lời cho mình. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý.

Tài chính rất tốt, tham vọng kiếm tiền lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm dấn thân vào việc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng mạnh dạn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với mình để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị làm phiền. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Nhưng bạn đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó nhằn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Tuần tới vận trình tài lộc của Bảo Bình sẽ rộng mở, tuy có nhiều cơ hội đấy nhưng bạn cần thời gian để cân nhắc kỹ càng, không thể vội tin ai đó và làm theom dễ xảy ra sai sót trong đầu tư.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới bị gây nhiều khó dễ. Hãy thể hiện thái độ nhẹ nhàng đối phó bởi bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Vận trình tài lộc trong tuần tới của Song Ngư không có thay đổi lớn nhưng bạn đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, hãy thu thập thêm thông tin, chuẩn bị kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho bước tiếp theo của mình.

Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG