Thứ Sáu của bạn: Sư Tử cảm xúc thăng hoa, Xử Nữ tài chính bất ổn

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Sư Tử cảm xúc thăng hoa, cung hoàng đạo này muốn bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình nhiều hơn trong khi Xử Nữ tài chính bất ổn, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không hề lo lắng cho ngày mai.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên tinh tế và khéo léo hơn so với thường ngày. Bạn biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác, nhờ vậy mà các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn, mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đều được hóa giải một cách nhanh chóng.

Hơn thế nữa, bạn cũng rất sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc. Sự nhiệt tình của bạn khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng gắn bó, việc hợp tác với mọi người cũng diễn ra trong bình yên, mang lại hiệu quả rất cao và đạt được những thành tích tốt đẹp.

Tuy nhiên nguồn thu nhập của Dương Nhi ngày càng bị thu hẹp trong khoảng thời gian này. Đã đến lúc bạn nên tìm cách để cải thiện tình trạng này sớm, đừng chỉ ngồi một chỗ chờ đợi thêm nữa. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đưa ra những phương thức khác biệt để xử lý vấn đề của mình, và kỳ lạ là chúng lại đem lại những kết quả ngoài mong đợi của tất cả mọi người. Vậy là bạn đã thành công ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp rồi đó. 

Kim Ngưu bỗng cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Mặc dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương rất nhiều, nhưng lại cảm thấy hai người vẫn chưa thực sự hiểu về nhau, chưa đạt được sự hòa hợp vì thế mà thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư hay mở rộng kinh doanh đâu nhé. Trong giai đoạn khó khăn này tốt nhất là hãy giữ chặt túi tiền của mình. Xem xét cụ thể và tính toán cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày dành cho những người làm việc trong ngành giải trí, sáng tạo vì có thể bạn sẽ tỏa sáng nhờ cảm xúc dạt dào của mình. Cung hoàng đạo này cũng muốn vươn lên bằng chính thực lực của mình, nâng cao vị trí bản thân, không màng tới bất cứ điều gì ngoài mục tiêu đã định.

Tử Nhi liên tục chi ra những khoản tiền lớn nhỏ trong ngày này. Tuy chẳng phải là chòm sao tiêu tiền như nước nhưng với sức tiêu dùng như thế này thì e rằng chẳng có mấy ai địch nổi bạn đâu.

Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình yêu bạn và người ấy. Mặc dù bạn đã cố gắng để chứng minh với mọi người rằng lựa chọn của mình là đúng, nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan. Hãy kiên nhẫn thuyết phục họ hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tỏa sáng hơn bao giờ hết với sự nhiệt huyết và hăng say của mình trong công việc. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác đang làm việc cùng cũng rất hài lòng. Cơ hội thăng tiến rộng mở ở phía trước.

Bạn luôn dành trọn tình yêu, sự quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương, tuy nhiên đối phương lại tiếp nhận chúng như một điều hiển nhiên. Sự vô tâm lạnh lùng của họ khiến Giải Nhi cảm thấy tổn thương, buồn đau vô cùng. 

Cung hoàng đạo này sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Tiền mất tật mang, mối quan hệ tình cảm cũng không còn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dù thành công trong công việc nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác cô đơn, buồn tủi. Bạn nên biết, khi có được vị trí cao hơn thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều thử thách lớn hơn, nên khi không nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của mọi người, bạn sẽ khó tránh khỏi sự chán nản và thất vọng.

Tiền mới về túi bạn chẳng bao lâu mà đã vơi đi trông thấy rồi. Chòm sao này nên xem lại cách chi tiêu của mình ngay đi thôi, đừng để tình trạng lạm thu này tiếp diễn mãi nữa. Cứ đà này, chẳng mấy chốc mà túi của bạn sẽ trống trơn đâu. 

Cảm xúc thăng hoa, cung hoàng đạo này muốn bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình nhiều hơn. Dù thời gian có thể khiến cho tình cảm của nhiều người đổi thay nhưng chòm sao này vẫn muốn sống hết mình và tận hưởng những giây phút hạnh phúc của hiện tại, chẳng ngần ngại dành những lời yêu với đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể nói năng lực của bạn chẳng thua kém bất cứ một ai, nhưng dường như sự tự tin khiến bạn chẳng thể bộc lộ hết tiềm năng của mình. Đừng lo lắng quá lên như vậy, hãy cứ thoải mái là chính mình, thể hiện cho mọi người thấy những điều bạn có thể làm được như thế nào đi nhé.

Tài chính bất ổn, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không hề lo lắng cho ngày mai. Có lẽ là do quan điểm của bạn muốn được sống hết mình cho hiện tại mà không cần phải tích lũy. Thế nhưng bạn sẽ sớm nhận ra điều này là vô cùng sai lầm khi đối mặt với tình trạng hao hụt nhanh chóng.

Xử Nữ dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm. Bạn cả tin đến mù quáng, đi theo cảm xúc mà mặc kệ mọi lời khuyên bảo của mọi người xung quanh, không quan tâm đến cả những sự phản đối của người thân trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Về phương diện công việc, bạn thường làm theo cảm hứng lên hiệu quả không được cao. Dù bạn có tài nhưng nếu làm việc không có kỷ luật thì cũng không được cấp trên đánh giá cao. Thay đổi trong tác phong sẽ giúp chòm sao này có được sự hiệu quả và sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

Tuy nhiên tình hình tài chính vẫn khá ổn định, không có nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Thế nhưng mọi thứ vẫn chỉ duy trì ở mức đủ ăn đủ tiêu, vì vậy nếu bạn muốn gia tăng tiền bạc trong túi mình thì cần phải chủ động tìm kiếm thêm những công việc khác hoặc có kế hoạch đầu tư hiệu quả hơn.

Thiên Bình cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng tươi đẹp, trái tim hiền hòa và ấm áp của bạn đã khiến cho không ít người phải mềm lòng, say đắm muốn giành được tình cảm và sự chú ý của bạn. Tuy nhiên chòm sao này dù rất dễ chịu hòa đồng với bạn bè thân thiết nhưng lại cảm thấy không thoải mái với những người lạ.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được không ít lời khen ngợi của bạn bè đồng nghiệp và cấp trên. Cung hoàng đạo đáng tin này quả thực không khiến cho người khác phải thất vọng mà.

Tiền chỉ mới về túi của Cáp Nhi mới có mấy ngày thôi mà hôm nay nhìn lại bạn đã thấy vơi đi không ít rồi. Cứ cái đà chi tiêu không kiểm soát thế này thì bạn không sớm thì muộn cũng sẽ phải đi vay mượn khắp nơi mất thôi. 

Cảm xúc của Bọ Cạp khá mãnh liệt, thậm chí những việc tưởng như nhỏ nhặt mà bạn xé ra to khiến nhiều người hiểu nhầm. Bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh lại và nhớ rằng việc gì cũng có cách giải quyết. Sự tức giận và mất kiểm soát chỉ khiến tình hình thêm rắc rối và nghiêm trọng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay quả là một ngày khá dễ thở với chòm sao này. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc, mọi thứ diễn ra như đúng kế hoạch bạn đã đề ra, không có vướng mắc nào quá lớn. 

Tình hình tài chính của Mã Nhi không có nhiều biến động trong thời gian này. Đây quả thực là một tin vui, có lẽ bạn đang dần học được cách để kiểm soát chi tiêu của mình rồi. 

Song những cảm xúc dâng trào lại không được tốt trong chuyện tình cảm. Chòm sao này hành xử khá bốc đồng và giải quyết những vướng mắc chưa được tốt, khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách và xuất hiện nhiều rạn nứt, tình cảm theo thời gian mà cứ phai nhạt dần.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không được ghi nhận và đó là lý do khiến bạn dễ mất kiên nhẫn, nóng vội và đôi lúc nổi loạn hay cáu giận vô cớ. Nếu bạn không chấn chỉnh và kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn không có được sự sáng suốt trong các quyết định.

Đừng hối thúc bản thân phải có những bước đột phá vì không ai có thể làm điều đó cả, bạn hãy thực hiện mục tiêu nhỏ trước, mục tiêu lớn sau, từ đó hình thành động lực giúp bản thân phấn đấu chinh phục những điều to lớn hơn. Đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, hãy làm tốt những gì trong khả năng của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vô cùng nhiệt huyết, ai nhờ vả làm việc gì bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ không ngần ngại. Thế nhưng đừng bỏ bê công việc của mình, bạn nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ xong đã rồi mới quay sang giúp người khác nhé. Không nên quá bao đồng mà ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả làm việc của mình.

Tiền bạc, danh vọng hay địa vị không từ việc làm ăn chân chính thì sẽ chẳng được dài lâu. Ngược lại, nếu thành công có được do sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với sự phát triển thì bạn sẽ có niềm tin và động lực làm cho thành công kéo dài. Vì thế, hãy tìm cách xây dựng mọi thứ bền vững bằng năng lực của mình.

Dường như Bình Nhi chẳng khi nào hài lòng với chuyện tình cảm của hai người. Có lẽ bạn đã kỳ vọng quá cao nên khi mọi chuyện không được như ý, cảm giác thất vọng mới bủa vây như vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những vấn đề phát sinh trong ngày này khiến Song Ngư phải quay cuồng xử lý. Hãy tập trung toàn bộ sức lực của mình và hoàn thành chúng một cách nhanh nhất có thể đi nhé. 

Dù không muốn nhưng những khoản chi phí phát sinh ngoài dự kiến cứ liên tục xuất hiện. May mắn là bạn đã để ra một khoản dự phòng cho những trường hợp như thế này nên không phải lo lắng quá nhiều. 

Chấp nhận và đối mặt với thực tế mới chính là chìa khóa mở ra sự hiểu biết về thế giới cũng như mọi tiềm năng ẩn sâu bên trong bạn. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn đừng nghĩ rằng mọi thứ đều màu hồng để khi gặp phải tổn thương sẽ khó mà chịu đựng và vượt qua được.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.