Thứ Năm của bạn: Song Tử sức sống dồi dào, Xử Nữ tình yêu hạnh phúc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử đón ngày mới với sức sống dồi dào, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc rất tốt trong khi Xử Nữ sẽ có một ngày hạnh phúc trong tình yêu.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạn thích hợp với những công việc liên quan đến tính toán và làm theo mẫu hơn là những công việc đòi hỏi sự tư duy hoặc lựa chọn. Nếu buộc phải đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, bạn nên thật cẩn thận.

Tình hình tài chính của bạn không mấy biến động trong ngày hôm nay, bạn cũng đang tự nhắc nhở mình không nên tiêu xài hoang phí.

Hai người thường xuyên cãi vã nhau, và bạn đổ lỗi cho sự lạnh lùng của người ấy. Bạn đã tự kiểm điểm bản thân chưa? Xem mình liệu có làm sai ở đâu không?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có khả năng đánh giá rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ xã giao cho mình, việc có nhiều mối liên hệ với có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Bạn hãy mạnh dạn thay đổi, tạo ra những bước phát triển mới trong công việc. Chỉ khi cung hoàng đạo này dám thử thách bản thân mới có thêm cơ may đạt được thành công hơn nữa. Bạn cần phải hiểu rõ năng lực của mình, biết mình có thế mạnh ở đâu để phát huy, khiếm khuyết ở đâu để cải thiện.

Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đón ngày mới với sức sống dồi dào, nhanh nhẹn, ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống và kiềm chế cảm xúc rất tốt. Đây chính là điều hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Chính vì thế mà mọi người đều nhận thấy ở bạn sự chủ động và tích cực.

Bạn cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

Trong chuyện tình yêu, thái độ của bạn thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là yếu tố giúp bạn nhận được sự tin tưởng và thiện cảm từ đối tượng mà mình đang thầm thương.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà bạn ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá nhanh. Bạn bỗng trở nên cầu toàn một cách tiêu cực. Có lẽ thế mà bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy cơ hội cho mình.

Bạn vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Bạn muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá. 

Chuyện tình cảm của hai người đang gặp chút trục trặc thế nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu để tháo gỡ được rào cản đó. Bạn biết tình cảm mà hai người dành cho nhau còn rất nhiều, đôi bên cũng muốn ở bên nhau, nhưng nếu không nhanh chóng hóa giải khoảng cách đó thì có thể sẽ dần xa cách. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất đó chính là trò chuyện thẳng thắn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung hoàng đạo này cần ý thức được khả năng của mình đến đâu, chứ đừng nên quá kiêu ngạo, coi mình là nhất. Nếu cứ giữ thái độ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng tụt hậu thôi.

Tài chính của Sư Tử có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chẳng mấy chốc sẽ nhận được tin vui tiền bạc. Nhưng khi có tiền cũng đừng hoang phí chi tiêu hoang phí, bạn nên cân bằng các khoản hợp lý hơn vì tương lai còn rất nhiều tình huống khó lường trước cần dùng đến đấy.

Bạn có một trái tim ấm áp, yêu thương nồng nàn. Điều này giúp cho các mối quan hệ nhất là tình cảm đôi lứa trở nên sâu nặng hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo này cho đối phương thấy được cảm giác an toàn và sự quan tâm chăm sóc cần thiết để tình yêu không bị nguội lạnh, phai nhạt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù chán nản đến mấy thì bạn cũng phải cố gắng hoàn thành công việc. Đừng bỏ bê công việc, kẻo sau này bạn sẽ phải làm bù vất vả lắm đấy. Hãy là chòm sao nắm thế chủ động hơn.

May mắn là bạn không có ý định chi tiêu gì tốn kém trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính ổn định bớt cho bạn một mối lo.

Xử Nữ sẽ có một ngày hạnh phúc trong tình yêu. Những người đã có đôi có cặp cho thấy sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Ở bên người ấy bạn được là chính mình, thoải mái bộc lộ cái tôi, nhưng cũng không để cho nó ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của cả hai khi biết tiết chế đúng lúc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá trôi chảy. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, tập trung toàn lực để làm việc để đạt được mục tiêu như mong muốn. Nhưng bạn đừng ép buộc bản thân quá mà không để tâm tới sức khỏe, hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút.

Tài chính có dấu hiệu hao hụt, nếu bạn vội vàng tin vào lời người khác mà dốc tiền đầu tư không suy nghĩ. Đây chính là bài học lớn về sự cả tin cho bạn, chỉ nên tin vào chính mình chứ đừng tin ai mù quáng. Trước khi đưa ra bất kì quyết định gì, chòm sao này cần phải tìm hiểu và suy tính kĩ càng.

Trong chuyện tình cảm bạn biết điều gì sẽ khiến cho đối phương rung động, thế nên có kế hoạch chu đáo rõ ràng để chinh phục. Mà một khi bạn đã giăng bẫy thì khó ai có thể thoát được. Thế nhưng nếu đó là tình cảm chân thành và thái độ nghiêm túc bắt đầu mối quan hệ yêu đương nào đó.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp có những bước tiến mới. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm khả năng của bản thân, từ đó biết hướng đi mới cho mình. Có rất nhiều cơ hội đang mở ra, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi. Hãy tập trung dồn sức cho công việc nhé bởi đây chính là thời điểm tuyệt vời cho bạn thể hiện mình đó.

Ai có năng lực gì thì làm tốt việc của mình, thời gian rảnh thì học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ người khác sẽ rất có ích. Tình hình tài chính khá khả quan bởi cung hoàng đạo này không dễ để cho tiền bạc vuột khỏi tay mình. Nếu biết cách đầu tư sẽ giúp tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành công việc, cuối ngày bạn nên dành thời gian cùng nửa kia hẹn hò để giải tỏa căng thẳng cũng như gắn kết tình cảm của hai người nhiều hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp tình cảm thăng hoa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng và bốc đồng trong ngày hôm nay, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Trước đó bạn đã tiêu pha quá nhiều rồi nên hôm nay, bạn quyết định tiết kiệm.

Đôi khi việc giữ im lặng về những suy nghĩ của mình có thể tạo ra những trở ngại trong chuyện tình cảm. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu cảm thấy không hài lòng. Điều này sẽ giúp chòm sao này nhẹ lòng hơn, đối phương cũng hiểu hơn về bản thân để nỗ lực sửa đổi theo hướng tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể gặp vài rắc rối trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cảm xúc bản thân, đừng để sự nóng nảy, tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở, kế hoạch cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, trì trệ. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình.

Bạn quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm trong ngày hôm nay để phục vụ những mục đích lớn lao hơn trong tương lai, vì thế mà túi tiền của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Không ai muốn bị người khác điều khiển và sự nhẫn nhịn của đối phương cũng có giới hạn. Đến khi quá sức chịu đựng, người ấy sẽ phản ứng cũng là điều dễ hiểu. Đừng để sự ích kỷ của mình phá hoại đi mối quan hệ này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác. Cũng vì thế mà mọi người tìm đến bạn để chia sẻ, lắng nghe lời khuyên, tư vấn, tìm kiếm sự yên bình. Ngay cả khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn cũng không lo không có sự giúp đỡ.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên tham khảo ý kiến của mọi người để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này. Hãy lắng nghe với thái độ tích cực.

Bạn biết thông cảm cho những khó khăn của người ấy nên chẳng còn oán trách nếu người ấy quá bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm đến mình nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn đang rất tự hào về thành tích mà mình đạt được trong công việc. Chòm sao này đã quyết định đúng, lắng nghe ý kiến của những người nhưng không bỏ qua chính kiến của mình, kết hợp cả hai với nhau để có kết quả tốt nhất. Nhờ thái độ ham học hỏi và nỗ lực hết mình mà bạn đã có được thành công.

Bạn tiêu xài khá phung phí cho sở thích của mình, và đó là lý do chính khiến túi tiền của bạn ngày một mỏng đi trông thấy.

Song Ngư và người ấy đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau khi cả hai dù có những mục tiêu riêng cần phấn đấu nhưng vẫn hỗ trợ để cùng nhau hoàn thành. Hai người thực sự trân trọng những gì mình đang có.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG