Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tình cảm êm đẹp, Sư Tử tài chính biến động

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động trong khi tình hình tài chính của Sư Tử có biến động không nhỏ.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Về phương diện công việc đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn, thế nhưng thỉnh thoảng bạn lười biếng hoặc bất cẩn, nhưng cuối cùng bạn vẫn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Bạn nên xác định được đâu là những điều quan trọng cần phải nắm rõ, từ đó chất lượng cũng như hiệu suất mới có thể nâng cao.

Tuần mới, vận trình tài lộc của chòm sao này nhìn chung sẽ ở mức trung bình, tài lộc trong tuần này có phần bất ổn, nguy cơ hao hụt tài chính có phần lớn. Do đó, bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào thời điểm này.

Bạch Dương còn độc thân thích những người nổi bật, hãy chăm chỉ tham gia các buổi tụ tập, bạn sẽ nhanh chóng tìm được người như vậy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn, hai bên dành nhiều thời gian để tâm sự.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này phương diện công việc tiến triển rất tốt, bạn có được sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, nhờ đó mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp hài hòa và bạn cũng tập trung làm việc nhiều hơn. Cung hoàng đạo này có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu.

Bước sang tuần này, Kim Ngưu cần lập bản ghi chép thu chi một cách chi tiết để duy trì tài lộc ổn định và cân bằng. Dường như tài chính của bạn luôn thất thoát những khoản không nhỏ hàng tháng vào mục đích mua sắm không cần thiết cho lắm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng êm đẹp, hai người khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động. Người độc thân cần phải tự tin bày tỏ tình cảm của mình hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong công việc, bạn đủ can đảm và khả năng để đối phó với các vấn đề khác nhau một cách kịp thời, nhờ đó thuận lợi hơn trong việc thúc đẩy các dự án kinh doanh khác nhau. Bạn giữ những quan điểm của riêng mình thế nhưng bạn cũng cần phải phối hợp với đồng nghiệp xung quanh.

Tiền bạc không phải là vấn đề bạn phải lo nghĩ lúc này, thậm chí có người còn dư tiền để hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè. Người theo kĩnh vực đầu tư cũng thu về những lợi nhuận rất khả quan.

Chuyện tình cảm của Song Tử còn độc thân trong tuần khá lý tưởng. Bạn có thể nhận được sự chú ý của một ai đó. Đối phương đang hoàn toàn nghiêm túc với bạn. Với những người đã có đôi, bạn và nửa kia cần trò chuyện với nhau để hóa giải những hiểu lầm đã có từ trước.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này, công việc của cung hoàng đạo này khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, vị trí tốt hơn và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Thời gian tới bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này tạm ổn, thế nhưng thời gian này các khoản chi tiêu ngày một tăng lên mang lại gánh nặng tài chính cho bạn trong tương lai. Hãy có kế hoạch tài chính lâu dài hơn nhé.

Tình yêu của Cự Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Về phương diện công việc không có nhiều biến động nên bạn cảm thấy có chút nhàm chán. Chòm sao này làm việc chỉ chống đối cho xong, chứ không thực sự đặt tâm huyết vào đó. Hãy tự tạo cảm hứng cho bản thân bằng cách thay đổi phương thức thực hiện nhiệm vụ mới, nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong tuần này sẽ có biến động không nhỏ. Bạn dễ dàng phung phí tiền bạc vào những việc không chính đáng, chòm sao này nên sớm xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý trước khi rỗng túi rỗng ví dù chưa đến cuối tháng.

Sư Tử còn độc thân chưa hiểu rõ những điều mà trái tim mình mong muốn, vì thế mà bạn ít có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể rủ nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lãng mạn để hâm nóng tình yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc cũng không tiến triển thuận lợi như ý. Mặc dù bạn làm việc không ngừng nghỉ, nhưng vì áp lực quá lớn ảnh hưởng tiêu cực đến cả thể chất lẫn tinh thần. Năng lượng cạn kiệt khiến bạn không tập trung và hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách tốt nhất được, việc bị cấp trên khiển trách là điều khó tránh khỏi.

Tình hình tài chính của Xử Nhi trong tuần này nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, dù tiền bạc vẫn có lúc thất thoát nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình để trang trải các nhu cầu cần thiết. 

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ trong tuần khá lận đận. Nếu còn đang độc thân, bạn khó có thể tìm được một mối quan hệ triển vọng, vì thế mà bạn cảm thấy khá buồn bã. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ phải đối diện với sự phản đối của gia đình. Hãy bình tĩnh giải thích để mọi người thấu hiểu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc tuần này khá tốt, bạn biết cách sắp xếp và quản lý nhiệm vụ được giao ổn thỏa. Mặc dù bạn có thể gặp phải một số bất đồng nhưng bạn vẫn bĩnh tĩnh, khéo léo để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn nên xem xét lại vấn đề thời gian khi thực hiện từng việc, từ đó bạn sẽ theo sát được tiến trình hơn.

Chòm sao này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần này, mặc dù số tiền trong tài khoản không quá lớn nhưng nó cũng đủ ổn định để bạn tự tin hơn với những kế hoạch trong tương lai. Ngoài ra, trong tuần này nếu có việc đi xa, bạn nên giữ chặt ví tiền, tài sản của mình.

Thiên Bình độc thân có những suy nghĩ rất nghiêm túc về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cũng gặp được một vài đối tượng tiềm năng. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên giấu giếm đối phương bất cứ chuyện gì, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tình cảm.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp gặp chút rắc rối vì chính sự bất cẩn của bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vội vàng làm việc gì mà hãy từng bước giải quyết vấn đề một. Thà làm chậm mà chắc còn hơn nhanh, ẩu để rồi phải đi khắc phục những sai sót đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn.

Nhờ kế hoạch chi tiêu hợp lý nên bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Đây sẽ là khoản vốn cần thiết giúp bạn thực hiện những mục tiêu đã ấp ủ bấy lâu.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân có thể tham gia vào một vài buổi gặp gỡ bạn bè nếu thật sự muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc của nửa kia, cuộc sống lúc nào cũng rất vui vẻ, ngọt ngào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc diễn ra đều đều, bạn thể hiện được tài năng và thế mạnh của mình. Tuy ban đầu còn nhiều khó khăn, kết quả không như mong muốn nhưng sau thời gian chăm chỉ và nỗ lực làm việc bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, bên cạnh việc kiếm tiền bạn cũng biết tích lũy dần dần và nhờ đó có một khoản phòng thân kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Các bạn độc thân thích tận hưởng khoảng thời gian tự do cá nhân, vì thế bạn chưa muốn tiếp xúc với bất cứ ai cả. Đối với các cặp đôi đang yêu, cung hoàng đạo này cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn quan hệ tình cảm hài hòa và lâu bền hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy áp lực, thậm chí đôi lúc muốn từ bỏ tất cả mọi thứ. Bạn cần phải cố gắng tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân để đối phó với những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút rồi sau đó tiếp tục làm việc sẽ tốt hơn.

Kết Kết đang khá hài lòng với tình hình tài chính hiện tại. Thu nhập của bạn lúc này khá ổn định, nhiều người còn nhận được những khoản thưởng hoặc thu nhập ngoài luồng bất ngờ nữa đấy.

Người độc thân sẽ nhận được mai mối, giới thiệu nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi cảm thấy hài lòng vì hai người luôn đáp ứng được kì vọng của nhau. Người ấy luôn nhớ nhung và chỉ mong được gặp bạn mỗi ngày. Để tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ bạn hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình có những thay đổi rất khả quan. Hiệu suất làm việc cải thiện đáng kể, những việc tưởng như khó khăn nhưng dần giải quyết đâu vào đó. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh cũng rất hài hòa, mọi người tương trợ lẫn nhau.

Tuần này, bạn có thể mạnh dạn đầu tư và tự tin với những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Đây là cơ hội tốt để bạn kiếm lời đó. Khả năng quản lý tài chính xuất sắc của bạn sẽ giúp đem lại lợi nhuận lớn cho bất cứ dự án nào.

Chòm sao này còn độc thân mong rằng mình có thể được nhiều người khác giới để ý, quan tâm, vì thế bạn rất hăng hái thể hiện bản thân và sức cuốn hút riêng của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của người ấy, hi vọng cả hai có thể cùng nhau đi hết quãng đường còn lại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dành nhiều thời gian cho công việc nên có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và quá sức. Do đó, bạn nên cân bằng lại để giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực cho bản thân. Đôi khi bạn không nhớ rõ mọi thứ vì vốn bạn đã muốn quên để đầu óc được nhẹ nhàng hơn. Tinh thần tốt bao giờ cũng làm mọi việc tốt hơn.

Tình hình tài chính của bạn lúc này chỉ tạm ổn, đôi khi có những khoản chi lớn và bạn cần tới sự trợ giúp từ gia đình và bạn bè mới có thể cầm cự cho tới cuối tháng.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn có thể cảm thấy nửa kia quá bị động, ước gì người ấy chủ động thể hiện tình cảm của mình hơn. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một vài đối tượng nói chuyện rất hợp với mình, hãy trò chuyện nhiều hơn để tìm ra người thực sự hợp với mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.