Tuần mới của bạn: Nhân Mã may mắn, Song Ngư cần cân bằng cảm xúc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này là một tuần vô cùng may mắn với Nhân Mã trong khi Song Ngư cần phải biết cách cân bằng cảm xúc của mình.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần giữ vững tinh thần “đánh nhanh thắng nhanh”, nếu có công việc nào cần giải quyết, khuyên bạn tốt nhất đừng nên chần chừ, dây dưa, giải quyết mọi việc nhanh gọn là tốt nhất.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có khá nhiều cơ hội để trò chuyện với các đối tượng khác phái, chính vì thế mà bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mình.

Xem tử vi 2019, với những ai đã có nửa kia, có lẽ bạn sẽ cảm thấy không chắc chắn với tình cảm hiện tại của mình. Bạn cần người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn nữa.

Nếu còn đang đi học, bạn cần phải chú ý củng cố kiến thức cơ bản của mình thật chắc chắn trước khi bắt đầu vào các bài tập nâng cao, có như vậy thì việc giải bài tập mới tránh khỏi những sai sót đáng tiếc.

Nếu đã đi làm, tuần này có vẻ bạn sẽ được nhận trách nhiệm trọng đại hơn mọi khi. Nhờ tự tin mà bạn giải quyết mọi việc rất nhanh nhẹn.

Bạn đang tiêu tiền khá hoang phí trong thời gian này. Nếu lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, có lẽ bạn sẽ vẫn để dành lại được một khoản.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu hãy mạnh dạn thử thách bản thân, nếu có hướng suy nghĩ gì mới, bạn đừng ngại mà hãy thử áp dụng vào thực thể xem sao, biết đâu sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Những đối tượng theo đuổi khá nhiệt tình sẽ xuất hiện bên cạnh những bạn còn độc thân. Nếu bạn cũng có thiện cảm với người ta thì hãy cho người ta cơ hội.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn luôn rất coi trọng những yêu cầu của đối phương, và để đáp lại tình cảm ấy, người ta cũng luôn quan tâm đến bạn.

Những bạn còn đang đi học sẽ trải qua một tuần khá thuận lợi. Nhờ chăm chú nghe giảng mà bạn sẽ tiếp thu và vận dụng kiến thức dễ dàng hơn nhiều.

Nếu đã đi làm, bạn hãy tư duy cởi mở hơn, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác, như vậy thì công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Tuần này bạn có một nguồn thu nhập khá ổn định, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử cần phải chú tâm vào những công việc mình đang là. Hãy nhớ rằng chỉ cần dành tâm huyết cho công việc thì chắc chắn bạn sẽ dành được một kết quả xứng đáng.

Những bạn còn độc thân dường như khá bận rộn với đủ thứ chuyện trong cuộc sống của mình, chính vì thế mà bạn chẳng còn thời gian đâu quan tâm đến tình cảm nữa.

Nếu đã có người yêu, hai bạn nên dành những khoảng thời gian rảnh rỗi bên nhau để trò chuyện, tháo gỡ những vấn đề xuất hiện trong mối quan hệ.

Đây là một tuần khá bận rộn và vất vả với những bạn học sinh. Đừng vội nản chí, điều đầu tiên bạn cần làm là nắm vững những kiến thức cơ bản đã.

Với những người đã đi làm, hãy tích cực xây dựng những mối quan hệ xã giao xung quanh môi trường làm việc của mình, biết đâu bạn sẽ gặp và làm quen được với những người rất tốt bụng?

Có thể nhận thấy tài chính của cung hoàng đạo này đang có những bước phát triển rõ ràng, chứng tỏ bạn đã có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Cự Giải cần phải giữ vững nguyên tắc và lập trường của mình, cho dù gặp phải vấn đề gì, bạn hãy tự hỏi lòng mình trước, đừng nên bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lời ra tiếng vào của người ngoài.

Nếu đang ở trạng thái độc thân, bạn có thể nhận được một vài tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ người cũ, có vẻ người ta đang có ý muốn quay trở lại với bạn.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu đã có nửa kia, bạn có thể cảm thấy ghen tuông khi nhìn thấy nửa kia của mình có quan hệ thân thiết với người khác giới.

Các bạn học sinh có vẻ không được tự giác với việc học của mình cho lắm, các bạn cần phải để giáo viên cũng như cha mẹ đốc thúc khá nhiều.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hợp tác khá ăn ý với đồng nghiệp trong thời điểm này. Vấn đề khó khăn đến mấy cũng dễ dàng giải quyết hơn nếu có sự đoàn kết.

Bạn có thể nhận được một khoản thu nhập khá khả quan với các nghề tay trái của mình, thế nhưng đừng vì thế mà lơi là những công việc chính nhé.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử cần phải kiên nhẫn hơn trong tuần này, không nên làm việc gì cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Thêm nữa, bạn cũng cần phải giảm bớt sự nóng tính của mình lại.

Những ai còn độc thân có thể chú ý đến những người bạn khác giới vốn đã thân quen với mình, biết đâu bạn lại mở cho tình cảm của hai người một cơ hội mới?

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn hiện đang rất ổn định. Thậm chí cả hai có thể nghĩ tới chuyện kết hôn.

Dường như bạn đang tự tin quá mức với thành tích học tập của mình. Đừng nên lơ là cả những kiến thức cơ bản nhé.

Nếu đã đi làm, bạn có vẻ không thuận lợi trong việc giao tiếp với các đối tượng khác hàng, tuy nhiên đừng nổi nóng, hãy cố gắng trao đổi với mọi người một cách niềm nở nhất có thể.

Những khoản đầu tư trước đây của bạn cũng đang cho thấy những dấu hiệu khả quan. Chỉ cần tin tưởng và chờ đợi, tương lai bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đấy.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần mới đến, Xử Nữ hãy thoải mái thể hiện bản thân, không nên quá chú ý đến chuyện được mất trước mắt, quan trọng là hãy giữ cho tinh thần của mình thật thoải mái.

Những bạn còn độc thân có thể sẽ nhận được lời tỏ tình đến từ bạn khác giới, nếu cũng có thiện cảm với người ta thì hãy chấp nhận đi nhé.

Với những bạn đã có người thương, tuần này đôi bên hãy hâm nóng tình cảm bằng những buổi hẹn hò thú vị.

Các bạn học sinh cần nghiêm túc thực hiện theo thời gian biểu đã đề ra, đồng thời quan tâm hơn đến những môn học mình còn yếu.

Còn nếu đã đi làm, tuần này có vẻ bạn sẽ phải chịu áp lực công việc khá lớn, điều cần thiết nhất là phải có một tinh thần lạc quan, thoải mái.

Tuần này có vẻ bạn sẽ phải mở hầu bao ra chi tiêu cho một số công việc cần thiết, vì thế tài chính có vẻ hơi đi xuống.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình cần phải lý trí hơn khi xử lý công việc, nếu chẳng may vướng vào thị phi, bạn cũng nên bình tĩnh lại và thuyết phục mọi người bằng lý lẽ.

Tử vi tháng nhận thấy những bạn còn độc thân không được đào hoa lắm vào thời điểm này, có lẽ vì thời gian các bạn ra ngoài tiếp xúc với mọi người cũng tương đối ít.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện và tìm hiểu kĩ hơn về bố mẹ của người ấy. Hãy tỏ ra mình là một người đáng tin cậy.

Các bạn học sinh khá hăng hái với việc học trong thời gian này, nhất là những môn thế mạnh của mình. Vì thế, bạn có thể sẽ được thầy cô tuyên dương.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ cần phải tham dự khá nhiều cuộc họp trong tuần này. Nhớ chuẩn bị tài liệu cho đầy đủ nhé!

Tuần này bạn không phải chi tiêu gì nhiều cho bản thân, thế nhưng bạn sẽ dùng một phần thu nhập để trợ giúp cho bạn bè hoặc người thân gặp khó khăn.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Chỉ cần cố gắng làm tốt công việc của mình thì Bọ Cạp sẽ ngày một bước gần tới thành công. Đừng dành thời gian để suy nghĩ mông lung quá nhiều kẻo bạn sẽ cảm thấy nhụt chí đấy.

Các bạn còn độc thân sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người khác phái nhờ cách nói chuyện thú vị và lôi cuốn của mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với tình cảm hiện tại của mình, người kia luôn quan tâm và bao dung bạn.

Các bạn học sinh phải đối diện với một tuần học tập khá căng thẳng, bạn gần như chẳng dám thư giãn một phút nào ở trên lớp.

Nếu đã đi làm, bạn hãy nghiêm túc hướng tới mục tiêu của mình, đừng để những suy nghĩ vẩn vơ khiến bạn xao nhãng.

Nguồn thu nhập của bạn khá ổn định trong suốt tuần này. Nếu thấy cơ hội thích hợp, bạn có thể thử tham gia đầu tư.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tiếp nối tử vi tuần trước thì tuần này là một tuần vô cùng may mắn với Nhân Mã. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui ngoài ý muốn, cứ yên tâm chờ đợi xem sao nhé!

Những bạn đã độc thân trong thời gian quá lâu dễ phải tham gia những buổi gặp mặt do người thân sắp xếp. Đừng lấy đó làm khó chịu, biết đâu đối tượng lại chính là người bạn mong chờ đã lâu thì sao?

Nếu đã có nửa kia, bạn cảm thấy phấn khởi và tự tin sau khi nhận được sự ủng hộ đến từ người ấy. Bạn biết rằng nửa kia sẽ luôn ủng hộ mình.

Các bạn học sinh cần giữ thái độ bình tĩnh trong học tập, đừng vội vàng bắt tay vào giải bài tập khi bạn vẫn chưa hoàn toàn nắm vững kiến thức cơ bản.

Nếu đã đi làm, bạn nên khiêm tốn và nghiêm túc hơn, có như vậy thì bạn mới nhanh tiến bộ.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong tuần này. Cứ giữ vững như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết hãy bước vào tuần mới với một tinh thần thật tự tin và chủ động nhé, đừng bị động phụ thuộc vào người khác, hãy thể hiện bản thân để mọi người nhận ra bạn là người xuất sắc đến mức nào.

Những bạn còn độc thân sẽ nhận được rất nhiều tình cảm đến từ người khác giới. Bạn thử cho một ai đó cơ hội xem sao?

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của đôi bên đang rất ổn định, hai người biết nghĩ cho nhau và sẵn sàng hi sinh vì đối phương.

Các bạn học sinh khá chăm học trong tuần mới này, với những bài tập khó nhằn, bạn không chịu bỏ cuộc mà phải đào sâu suy nghĩ cho đến khi tìm ra đáp án mới thôi.

Nếu đã đi làm, bạn cần xác định rõ phương hướng cho mình, đừng để đầu óc của mình chứa quá nhiều suy nghĩ vẩn vơ nhé.

Tuần này bạn có thể nhận được một vài khoản lời nho nhỏ từ các mối đầu tư, thế nhưng bạn phải mở rộng thêm mối quan hệ thì mới có khả năng nhận được món hời lớn.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tử vi tuần khuyên Bảo Bình cần phải giữ cho mình một tâm lý thật là bình tĩnh, đừng cảm thấy công việc dồn dập mà thành ra hấp tấp, vội vàng. Cứ như vậy thì bạn không thể đạt kết quả cao trong công việc được.

Nếu bạn còn chưa có mối nào thì hãy để ý xung quanh mà xem, dường như có một vài đối tượng khác phái đang lặng thầm quan tâm đến bạn đấy. Bạn có cảm tình với người nào không?

Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống để trở nên mềm tính hơn, bạn cần phải lắng nghe xem điều người kia thực sự muốn là gì.

Các bạn còn đi học luôn sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới, thế nhưng cảm hứng của bạn lại duy trì không được bao lâu, vì thế mà thành tích học tập cũng không có nhiều cải thiện.

Những ai đã đi làm sẽ được bắt tay vào làm những công việc khá mới mẻ. Bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu nhiều thứ mới đây.

Có vẻ như bạn đang chi tiêu một cách khá hoang phí. Hãy lập kế hoạch để có cách chi tiêu hợp lý hơn, tránh trường hợp rỗng ví vào cuối tháng nhé!

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư cần phải biết cách cân bằng cảm xúc của mình trong tuần này. Dường như bạn luôn ở một trong hai trạng thái trái ngược nhau, điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Những bạn còn độc thân chỉ muốn đi tụ tập với hội bạn bè thân thiết, vì thế chẳng có hứng thú mà quan tâm đến bất cứ đối tượng khác giới nào nữa cả.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ mong muốn người ta quan tâm đến mình nhiều hơn. Bạn hi vọng tình cảm của hai người sẽ mãi mãi tốt đẹp.

Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn luôn cố gắng hết sức để xử lý đống bài vở của mình nhưng trước mắt thì dường như kết quả không được khả quan cho lắm.

Nếu đang là người đi làm, bạn khá tin tưởng và khả năng của mình, vì thế bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc được giao.

Bạn chi tiêu khá tiết kiệm vào thời điểm này, vì thế bạn có một nguồn tài chính khá dư dả, sẵn sàng dùng vào những lúc cần thiết.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG