Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương dễ tổn thương, Kim Ngưu dễ nản lòng

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong khi Kim Ngưu không chịu được khó khăn, bạn dễ nản lòng vì những điều mới và cảm thấy thiếu an toàn.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu bị mắng bạn sẽ buồn nhiều hơn và có xu hướng tự trách bản thân.

Không phải khi nào bạn cũng có thể hiểu hết lòng người. Muốn biết một người có đáng tin hay không, đừng nghe họ nói những gì, mà cần hiểu họ nghĩ gì và xem họ làm gì.

Giấc ngủ giúp các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, điều hòa thân nhiệt và phát triển não bộ. Do đó, đừng quên chăm sóc giấc ngủ của mình đúng cách, đừng thức quá muộn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay không chịu được khó khăn, bạn dễ nản lòng vì những điều mới và cảm thấy thiếu an toàn.

Bạn mong muốn được hòa đồng nhưng không phải là cứ nói nhiều, nên biết lắng nghe khi cần. Đây là một loại tôn trọng người khác và là một cách rèn luyện bản thân.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Chỉ một lời nói đùa cũng khiến bạn tức giận, cơn nóng nổi lên là bạn hành động thiếu kiểm soát.

Bạn đừng nghĩ hào phóng chỉ liên quan đến tiền bạc. Cho đi có thể có nhiều cách, như tư vấn cho người khác các vấn đề khó khăn, hỗ trợ hay chống lại sự bất công nào đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn muốn được ai đó ghi nhận công sức mà bấy lâu nay bạn bỏ ra. Thực ra việc đợi chờ này khiến bạn mệt mỏi. Chỉ cần bạn đã làm việc có ích là đủ vui rồi, đừng chờ được khen ngợi nữa.

Đừng giận dỗi, nếu muốn được tặng gì hãy nói với người ấy vì sự thẳng thắn này giúp anh ấy đỡ phải suy nghĩ về món quà. Tất nhiên bạn không nên đòi hỏi món quà quá đắt tiền vì bạn là người hiểu rõ tình hình tài chính của hai người nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có tham vọng, đó là lý do để bạn chăm chỉ, quyết đoán hơn trong các quyết định. Bạn muốn bản thân phải đạt được điều gì đó để thấy mình đáng tự hào.

Không phải cứ đối đầu với ai đó mới là hay, bạn có thể lùi lại vừa có thể tránh mũi nhọn của nhau, vừa bảo vệ chính bạn và có thể làm tê liệt đối phương, để họ trở nên tự mãn khi đang tạm thời dẫn đầu và cho phép bạn nắm bắt cơ hội sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay chất chứa nhiều cảm xúc nhưng lại có xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa mình. Bạn hãy cẩn thận.

Bạn đừng vì một chút lợi ích mà từ bỏ tôn nghiêm, không vì tư lợi mà phản bội bạn bè. Thay vì kiêu ngạo tự cao tự đại, hãy rèn luyện năng lực, phát triển bản thân để chủ động giành lấy những cơ hội săn mồi tốt nhất.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đang nhân nhượng nhầm người. Có thể vì bạn muốn tránh đối đầu nhưng nó đang bắt đầu gây ra những hệ lụy không tốt cho nhiều người.  

Đừng ngại khó, ngại khổ, hãy học cách nằm gai nếm mật, phải chịu những điều mà người thường không chịu được thì mới có thể ngồi lên vị trí mà người thường không ngồi được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay đòi hỏi quá cao. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

Bạn nên nhạy cảm hơn trong cách nhìn nhận ai đó. Ví dụ như những người không hay bộc lộ bản thân, che giấu suy nghĩ thật thường là kẻ giả tạo, sống hai mặt và sợ hãi người khác biết được bản chất thật.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã gần đây làm việc quá sức và đang có dấu hiệu suy nhược. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng bỏ bê sức khỏe của mình nữa.

Bạn lắng nghe những chuyện riêng tư của người khác, đừng đi lòng vòng hay hỏi sâu vào chỉ để thỏa mãn sự hiếu kì của bạn. Đã hứa được thì phải làm được, đừng tọc mạch. Có như vậy bạn sẽ có được sự tin tưởng nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chớ nên chiều chuộng bản thân quá, nếu không bạn sẽ phí phạm rất nhiều thời gian. Ví dụ việc gì đã trong kế hoạch thì nên hoàn tất chúng đúng hạn, đừng ngủ nướng ảnh hưởng tới công việc.

Thay vì liều mạng cạnh tranh, thể hiện bản thân ở nơi làm việc, bạn hãy tôn trọng sự thông minh của người khác, khiêm tốn về bản thân hơn một chút, bớt kiêu ngạo và hung hăng sẽ tốt hơn cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thích khám phá điều mới lạ, bạn muốn có thêm những trải nghiệm mới và sắp xếp thời gian để chuẩn bị cho những việc học tập các bộ môn như nhảy, vẽ, ca hát,…

Đừng ngại khi ai đó bảo bạn có tham vọng, chỉ có nó bạn mới đủ khao khát để từng bước trèo lên đỉnh núi, từng bước chạm tay tới thành công. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngông cuồng mà nó trở thành mục tiêu cả cuộc đời theo đuổi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Năng lượng cũng như cảm xúc của Song Ngư hôm nay khá dồi dào. Bạn nên tận dụng chúng cho những công việc liên quan tới sáng tạo.

Đừng tung những thông tin chưa được kiểm chứng, tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi chỉ vì một câu nói bâng quơ trong lúc nhàn rỗi của bạn mà ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG