Tuấn Hưng nhập viện ở Đức vì kiệt sức

Tuấn Hưng cùng vợ trong bệnh viện ở Đức.
Tuấn Hưng cùng vợ trong bệnh viện ở Đức.
TPO - Trong show diễn cuối cùng tại thành phố Leipzig, Đức, khán giả quá yêu mến Tuấn Hưng đã yêu cầu anh biểu diễn thêm và sau đó vây kín để xin chữ ký nên huấn luyện viên The Voice bị kiệt sức và choáng phải nhập viện.

Vừa qua, Tuấn Hưng đã có một tour diễn qua nhiều thành phố ở Đức để phục vụ kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây. Vốn là một tên tuổi khá hot nên nam ca sĩ được các khán giả xa xứ vô cùng yêu mến và các đêm diễn của anh đều chật kín người xem.

Tối 20/6, Tuấn Hưng có show diễn cuối cùng tại thành phố Leipzig bởi đây là nơi anh có khá nhiều kỷ niệm. Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh rất vui mừng vì có hơn 1.000 khán giả đã tới để ủng hộ.

Tuấn Hưng nhập viện ở Đức vì kiệt sức ảnh 1 Ca sĩ Quang Hào và Tuấn Hưng trong hậu trường show diễn ở Leipzig.

Tuấn Hưng đã lần lượt thể hiện các bản 'hit' của mình trên sân khấu như Tình yêu lung linh, Tìm lại bầu trời, Độc thoại, Dĩ vãng cuộc tình và gần đây nhất là bản hit đình đám Nắm lấy tay anh. Trong show diễn này, Tuấn Hưng cũng có màn song ca với hai học trò là Hạnh Sino và Emily cùng ca sĩ Quang Hào.

Tuấn Hưng dự định sau khi show diễn kết thúc vào khoảng 2h sáng sẽ về Frankfurt để kịp ra sân bay cùng ê-kíp và trở về Việt Nam chuẩn bị cho các hoạt động tại quê nhà vào những ngày sắp tới. Tuy nhiên, khán giả không chịu ra về và liên tục yêu cầu anh biểu diễn thêm. Vì quá yêu mến tình cảm của kiều bào nên Tuấn Hưng cũng đã chiều lòng khán giả.

Tuấn Hưng nhập viện ở Đức vì kiệt sức ảnh 2 Nam ca sĩ cùng vợ phải ở lại Đức vài ngày để theo dõi.

Sau khi đêm diễn kết thúc lâu hơn dự tính, Tuấn Hưng tiếp tục bị hàng trăm khán giả vây kín để xin chữ ký và chụp ảnh kỷ niệm. Vì liên tục biểu diễn trong những ngày qua lại không có thời gian nghỉ ngơi nên Tuấn Hưng đã cảm thấy choáng và khó thở khiến anh phải nhập viện ngay sau khi trở về khách sạn.

Vì sự cố này mà nam ca sĩ không thể cùng ê-kíp của mình về Việt Nam mà phải cùng vợ ở lại Đức vài ngày để tình trạng khá hơn. Hiện tại, vợ của Tuấn Hưng đang túc trực bên anh để theo dõi tình hình.

Ảnh: Kevin C

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm