Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow

Thể hiện một ca khúc nhớ lại những kỷ niệm về Hà Nội, anh bất ngờ khóc khiến mẹ phải lên sân khấu an ủi.
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 1 Tối qua (18/7), liveshow "Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng tại Hà Nội không còn một chỗ trống. Đây là đêm nhạc riêng đầu tiên của anh từ sau khi lấy vợ hồi tháng 5. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 2 Trong chương trình, nam ca sĩ đã dành một thời lượng lớn để thể hiện những tác phẩm về nơi mình sinh ra và lớn lên như "Hà Nội và tôi", "Em ơi, Hà Nội phố"... Anh chia sẻ: "Đã 16 năm, kể từ lần đầu tiên đứng trên sân khấu Cung Hữu nghị Hà Nội vào năm 1998, hôm nay tôi lại có cơ hội tái ngộ khán giả. Có lẽ với tôi, Hà Nội luôn là kho ký ức đặc biệt, nơi tôi trở về sau nhiều năm bôn ba. Trở về Hà Nội như một định mệnh". 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 3 Khi đang thể hiện ca khúc nhớ về quá khứ, anh không kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc. Mẹ anh từ hàng ghế khán giả đã phải lên sân khấu ôm an ủi con trai. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 4 Bà cũng không ngăn được những giọt nước mắt bởi con trai duy nhất sau nhiều năm Nam tiến đã trưởng thành và trở về Hà Nội sống gần với bố mẹ. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 5 Khi cựu thành viên Quả Dưa Hấu quyết định trở lại thủ đô hoạt động nghệ thuật, đồng thời tổ chức đám cưới và sắp  lên chức bố, mẹ anh là người vui mừng nhất. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 6 Ông ngoại Tuấn Hưng tối qua cũng đến xem đêm nhạc của cháu trai.
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 7 Liveshow còn là cuộc hội ngộ của "hai mảnh" Quả Dưa Hấu với các ca khúc "Mưa", "Hè muộn", "Sẽ không còn nữa".  Hơn một năm qua, Anh Tú là người sáng tác nhiều bản hit như "Nắm lấy tay anh", "Anh nhớ em".. cho Tuấn Hưng và góp phần giúp cậu bạn thân gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tối qua, anh còn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho chương trình. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 8 Văn Mai Hương bay từ Sài Gòn ra thủ đô để làm khách mời trong show của chàng ca sĩ đào hoa. Cả hai hát tình tứ trong nhạc phẩm "Đêm cô đơn". Á quân Idol còn khiến khán giả bật cười khi gọi Tuấn Hưng là "chú", xưng "cháu".
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 9 Không chỉ thân mật với Văn Mai Hương, Tuấn Hưng còn không ngần ngại để MC Phí Thùy Linh tựa đầu vào vai. Cô là người em gái mà nam ca sĩ quý mến trong nhiều năm qua. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 10 Hai người bạn thân của bà xã Tuấn Hưng là Hạnh Sino và Emily cũng xuất hiện trong đêm diễn. Hạnh Sino đã đầu quân về công ty của Tuấn Hưng và được anh hỗ trợ phát triển sự nghiệp solo. Với phong cách biểu diễn bốc lửa, cô khuấy động không khí của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội bằng những giai điệu sôi động như "Xin anh đừng", "Dừng lại nhé", "Nóng". 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 11 Emily còn mang cả vũ đoàn lên sân khấu biểu diễn. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 12 Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, Tuấn Hưng thể hiện hình ảnh đa năng ở nhiều phong cách âm nhạc từ ballad đến dance. 
Tuấn Hưng khóc nức nở bên mẹ trong liveshow ảnh 13 Khép lại đêm nhạc, nam ca sĩ chọn hát "Nối vòng tay lớn" với dàn hợp xướng, như một lời nhắn nhủ về tình yêu quê hương, đất nước. 
Theo Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm